Phiên bản Nhỏ gọn UC browser mini của UCweb

Home Diễn đàn game Ứng dụng Phiên bản Nhỏ gọn UC browser mini của UCweb

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5204

  ThoaiNAteam

  Uc browser android là một ứng dụng trình duyệt web đỉnh cao cho android được sử dụng khá phổ biến. Tích hợp tính năng tải trang nhanh, an toàn, nén dữ liệu tốt. Hỗ trợ người dùng điện thoại Android, IOS, Java, windows phone. Phiên bản kế nhiệm – UC Browser Mini mang đến cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Sự thay đổi từ tốc độ trình duyệt, giao diện và nhiều tính năng khác so với bản gốc sẽ làm bạn hài lòng.

  H2UC Browser Mini có dung lượng chỉ 1,1MB

  Download UC Browser Mini bạn sẽ bất ngờ đến dung lượng cài đặt trên các thiết bị android là rất nhẹ, chỉ 1.1 MB. Cài đặt mượt mà và ổn định trên tất cả các thiết bị. Tính năng nén dữ liệu nhanh và tăng tốc độ tải trang tiết kiệm đến 90% khiến người dùng rất thích thú. Bạn sẽ không phải ngồi đợi tải trang web chậm chạp như trình duyệt mặc định trước đây của bạn nữa.

  Hơn nữa UC Browser Mini còn có tính năng độc quyền đó là Clipboard, hỗ trợ người dùng lưu trữ đến 10 đoạn văn bảnmà bạn sao chép gần nhất. Điều này rất tiện lợi cho những ai phải làm việc và cần đến việc coppy văn bản đó. Hỗ trợ thêm chế độ ban đêm, lướt web thoải mái mà không lo hại mắt.

  Xem thêm: Download uc mini

  H3Các tính năng hấp dẫn nhất mà có thể bạn chưa biết của UC browser mini

  Khi sử dụng UC browser mini, bạn vẫn có thể download nhanh chóng các dữ liệu như nhạc, file, … 1 cách mạnh mẽ. Trình duyệt hỗ trợ tìm kiếm quản lý hoặc đổi tên các file đã tải về 1 cách rất hiệu quả. Khả năng chặn quảng cáo thông minh. Giúp bạn thoải mái lướt web và không bị gián đoạn bỏi quảng cáo. Hoặc click nhầm những link quảng cáo chứa mã độc.

  Nhiều chế độ duyệt như chế độ duyệt nhanh, duyệt trang trước, tự động tải lại trang khi mất kết nối mạng, chế độ ban đêm.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.