Quản lí số lượng ảnh của bạn bởi Facebook lite

Home Diễn đàn game Ứng dụng Quản lí số lượng ảnh của bạn bởi Facebook lite

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5154

  Thao-ngocanhteam

  Facebook lite Android ra đời cũng khá lâu và được sự đón nhận đông đảo từ phía người dùng. Sử dụng như một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ từ phía nhà sản xuất facebook chính thống, đến nay Fb lite apk cũng đã đem về một lượng “ fan” đáng kể, giảm lượng quá tải về tốc độ truy cập vào facebook chính thống nhiều lần.

  Fb lite download cho phép người dùng đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân một cách dễ dàng. Số lượng ảnh cũng được nhà sản xuất quản lí về số lượng, cho phép người dùng chỉ được đăng tải 6 hình ảnh lên trang cá nhân vào một lần đăng tải.

  Quản lí số lượng ảnh của bạn bởi Facebook lite

  <H2<Tính năng quản lí số lượng ảnh của bạn khi đăng tải trên Facebook lite </H2>

  Tính năng quản lí số lượng ảnh của facebook lite tuy hơi bất tiện so với phiên bản facebook chính thống nhưng đó cũng là lý do giúp cho ứng dụng facebook lite download giảm thiểu tối đa dung lượng data cho thiết bị của bạn.

  Để bù lại sự bất tiện đó với người dùng, Fb lite download đưa ra giải pháp với những trường hợp bạn phải đăng tải nhiều hình ảnh, chúng tôi khuyên bạn nên tạo hẳn một album cụ thể trong album ảnh trên trang cá nhân để download nhiều hình ảnh cùng một lúc.

  Quản lí số lượng ảnh của bạn bởi Facebook lite

  Download aplikasi Facebook Lite galaxy gratis giảm thiểu tối đa các tính năng không cần thiết trên ứng dụng, giúp cho hoạt động của ứng dụng trên hệ thống không quá tải, với dung lượng chỉ 17 MB thì bạn hoàn toàn có thể download được nhiều ứng dụng khác nữa cho điện thoại của bạn.
  Nếu bạn vẫn chưa có ứng dụng hữu ích này trên thiết bị của bạn, thì hãy nhanh chóng download Fb lite thôi.
  >>> bạn đọc tham khảo bài viết liên quan : Panduan cara memposting status di apikasi facebook lite For Android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.