Smule ứng dụng âm nhạc được giới trẻ yêu thích

Home Diễn đàn game Game Smule ứng dụng âm nhạc được giới trẻ yêu thích

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Na 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4701

  Tinh Na

  Smule free là một ứng dụng được giới trẻ hiện nay yêu thích nhờ ứng dụng này tài năng ca nhạc của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng. Thêm vào đó bạn sẽ cập nhật được thị hiếu chung của âm nhạc thế giới những ca khúc mới nhất đang hiện hành trên thị trường.

  smule

  Smule giúp giới trẻ thế giới có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình với thần tượng

  Mới đây, trào lưu hát cùng các ngôi sao thế giới bằng phần mềm Smule nhanh chóng được giới trẻ đón nhận, trong đó có Việt Nam. Những fan yêu nhạc bày tỏ sự thích thú khi được một lần song ca với thần tượng. Nhờ tính năng thu âm và chỉnh nhạc tự động, người dùng có thể vô tư thể hiện khả năng ca hát của mình như lúc trong phòng karaoke. Không chỉ hát đơn, các bạn trẻ còn có thể lựa chọn hát song ca hay nhóm với nhiều thành viên khác trên toàn thế giới.

  Xem thêm: Tubemate apk

  smule
  Smule giúp giới trẻ Việt nam tiếp cận được nhiều ca sỹ nổi tiếng thế giới

  Tại Việt Nam, bản kết hợp Flashlight của Phùng Khánh Linh với ca sĩ Jessie J thu hút gần 100.000 lượt xem trên Facebook. Cô gái sinh năm 1995 được dân mạng khen ngợi nhờ sở hữu giọng hát ngọt ngào, cách thể hiện tự nhiên.

  Bên cạnh những clip cover độc đáo, giới trẻ thế giới cũng thi nhau chia sẻ các bản song ca theo phong cách hài hước, hát không rõ lời, phát âm sai…

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.