Tải ngay facebook lite for Windows phone 8

Home Diễn đàn game Ứng dụng Tải ngay facebook lite for Windows phone 8

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5257

  Thao-ngocanhteam

  Bạn đang dùng di động chạy hệ điều hành windows phone? Hệ điều hành ít ứng dụng. Nay đã có thêm ứng dụng Fb Lite download dành cho phiên bản hệ điều hành Windows phone.

  Tải ngay facebook lite for Windows phone 8

  Download aplikasi facebook lite chỉ chiếm có 17MB RAM và điều ấn tượng là bạn không phải tải kèm theo một ứng dụng messenger như của phiên bản Facebook chính thống.
  Giao diện của download Fb lite có thanh điều hướng thì luôn nằm phía trên máy, thanh đăng status luôn luôn phía dưới màn hình. Khi bạn lướt newfeed thì thanh điều hướng và thanh status luôn luôn ở đó.
  Điều này giúp bạn không phải kéo lên để đăng status như bản facebook thường nữa. Khá là tiện.

  <H2>phiên bản Facebook Lite for windows phone bạn có thể vuốt xuống để reload giống với bản chính thống mà không cần đến việc bạn phải sử dụng phím tính năng reload nữa.</H2>

  Tuy nhiên hiển thị newfeed hơi nhỏ và hình ảnh khi bạn click vào thì ứng dụng mới bắt đầu load. Bạn có thể thao tác “ double tab” để zoom hình ảnh lên, nhưng thật đáng tiếc là khi zoom hình ảnh lên thì bạn chỉ có thể xem hình ảnh ở mức cố định và không thể di chuyển để xem hình ảnh. Tuy rằng hơi bất tiện một chút nhưng cũng tiết kiệm được kha khá dung lượng.

  Tải ngay facebook lite for Windows phone 8

  Dù vậy thì khi phiên bản Windows phone vẫn cho phép bạn gửi các icon/emotion như phiên bản Facebook bình thường.
  Phiên bản Fb Lite apk dành cho các thiết bị di động có cấu hình thấp, còn khi hoat động trên nền tảng của thiết bị cấu hình cao thì ứng dụng lại chạy không mượt mà cho lắm. Đó là điều kì lạ của ứng dụng Fb Lite for windows phone.

  Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng facebook Lite download để xem được thông báo của bạn bè, hoặc inbox nhanh khi ở ngoài thì facebook lite cũng là ứng dụng đáng có ở thiết bị.
  Cùng dùng thử download aplikasi facebook lite gratis và feedback ứng dụng với người thân nhé.
  >>>> bài viết liên quan : Download facebook lite untuk ponsel galaxy For Android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.