Tải UC browser mới nhất

Home Diễn đàn game Ứng dụng Tải UC browser mới nhất

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4774

  ThoaiNAteam

  Uc browser cho android là trình duyệt web trên điện thoại thu hút khoảng 500 triệu người sử dụng trên 3000 thiết bị di động khác nhau. Với ứng dụng này cho phép bạn lướt web nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm.

  Cùng trải nghiệm ứng dụng duyệt web hàng đầu hiện nay UC browser

  Tải UC browser mới nhất cho điện thoại di động cho điện thoại java, adnroid và ios hoàn toàn miễn phí. Trình duyêt được sử dụng thông dụng nhất tại 115 quốc gia trên thế giới. Tốc độ duyệt wap/web cực nhanh đã làm nên thương hiệu của UC. Sử dụng trình duyệt này điện thoại sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ truy cập của mình cho việc lướt wap, web trên điện thoại. Cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.
  Hiện nay có nhiều các loại trình duyệt mobile khác như chrome, firefox nhưng chỉ hỗ trợ các dòng máy cấu hình cao. Các máy cấu hình khiêm tốn có thế cài đặt bản UC browser mini – phiên bản gọn nhẹ hơn những đầy đủ tính năng so với bản gốc. Bạn sẽ thấy phần mềm này tương thích với tất cả các loại điện thoại hiện nay.

  Xem thêm: Uc browser for pc

  Các chức năng cơ bản của UC browser

  Các phiên bản mới nhất đều có các chức năng quan trọng như download, quản lý file download, chặn quảng cáo hay bạn có thể thêm hoặc tải các địa chỉ từ kho lưu trữ. Tốc độ nhanh và hiệu quả là những điểm ưu thế của UCbrowser so với các trình duyệt web di động khác. Giao diện đơn giản: Cách sử dụng vô cùng đơn giản, kể cả phiên bản dành cho PC.

  Điều tuyệt vời hơn cả chính là khả năng nén dữ liệu lên đến 90% giúp bạn lướt và truy cập web nhanh hơn, tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Không gian lướt web tuyệt vời với thanh địa chỉ và thanh công cụ có thể tùy chỉnh. Có tính năng bảo mật và lướt web riêng tư giúp người dùng giữ an toàn phần thông tin cá nhân của mình.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.