Thêm mới tính năng tăng tốc trên UC browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Thêm mới tính năng tăng tốc trên UC browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4947

  ThoaiNAteam

  Uc Browser apk là trình duyệt thu hát hơn 500 triệu người trên toàn thế giới chọn làm trình duyệt chính cho di động của mình. Bởi đây là trình duyệt nhanh, miễn phí, tiết kiệm dung lượng và dữ liệu di động. UC Browser vừa cho ra mắt tính năng tăng tốc trên trình duyệt cho người dùng tùy biến dễ dàng. Tính năng được cung cấp miễn phí cho android mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Công thức kích hoạt chế độ tăng tốc trên trình duyệt UC Browser

  UC Browser – một ứng dụng trình duyệt web di động được người dùng đánh giá cao về tốc độ khi duyệt web, hiện trình duyệt bổ dung thêm tính năng Tăng tốc trên trình duyệt, liệu nó có khác biệt gì nhiều so với chế độ duyệt web thông thường hay không? Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trải nghiệm tính năng này của trình duyệt UC Browser trên android nhé.

  Xem thêm: Download uc browser for blackberry

  Các bước thực hiện kích hoạt tăng tốc trên trình duyệt UC Browser

  Bước 1: Trước tiên các bạn khởi động trình duyệt, chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở giữa phía bên dưới cùng màn hình, sau đó nhấn vào mục Cài đặt hình bánh xe.

  Bước 2: Các bạn tìm đến ô Thiết lập Duyệt, kéo xuống chọn ô Tăng tốc Phần Cứng. Sau khi bật chế độ này sẽ có 1 thông báo hiện lên, bạn có thể click vào Để sau hoặc Khởi động lại ngay để áp dụng thay đổi.

  Bước 3: Kích hoạt tăng tốc UC Browser đã thành công, tốc độ duyệt web được cải thiện tốt hơn rất nhiều lần so với duyệt web thông thường.

  Trên đây là bài hướng dẫn kích hoạt chế độ tăng tốc cho trình duyệt UC Browser mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn muốn tắt chế độ này các bạn cũng làm tương tự các bước trên nhé. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng hơn với tốc độ duyệt web trên UC Browser sau khi kích hoạt tính năng đặc biệt này.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.