Tính năng lướt web full màn hình của UC browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Tính năng lướt web full màn hình của UC browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5212

  ThoaiNAteam

  Uc broser mang đến người dùng nhiều tiện ích phong phú để có thể thoải mái trải nghiệm web trên di động của mình. Nhanh tay tham gia để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trình duyệt này mang lại. Đặc biệt hơn chính là khả năng tói ưu hóa màn hình, giúp bạn có thể dễ dàng xem ở chế độ toàn màn hình.


  H2UC Browser cho bạn trải nghiệm web thú vị hơn với chế độ toàn màn hình
  UC Browser là một trong những ứng dụng trình duyệt web di động ấn tượng với khả năng hoạt động và kết nối siêu tốc độ, duyệt web cực nhanh, đem đến những trải nghiệm web mượt mà. Trình duyệt web này giúp thỏa mãn mọi nhu cầu duyệt web đa dạng của người dùng, cho phép bạn được thoải mái thực hiện các hoạt động đọc báo, xem phim, video, nghe nhạc, chơi game, tải video, tải game về điện thoại,..Chính bởi sự mạnh mẽ và khả năng kết nối nhanh, UC Browser được nhiều người dùng yêu thích và là ứng dụng trình duyệt web di động thu hút số lượt tải cực khủng trên cửa hàng ứng dụng android play store. Ở bài này chúng tôi không chia sẻ nhiều về những tính năng của trình duyệt mạnh mẽ này, chúng tôi chỉ chia sẻ với các bạn tính năng xem website toàn màn hình điện thoại với UC Browser, nó là tính năng đơn giản, nhưng đem đến trải nghiệm duyệt web thú vị cho bạn.


  Tham khảo thêm: Download uc mini

  H3Tính năng xem toàn màn hình của UC browser

  Cũng giống như tất cả các trình duyệt web di động phổ biến hiện nay như Chrome, Opera mini, Firefox, … UC Browser cho phép người dùng có thể dẽ dàng xem nội dung một website nào đó với độ rộng full màn hình thiết bị. Tính năng này giúp người dùng có thể trải nghiệm các hoạt động duyệt web thú vị, xem các nội dung tin tức hay chơi game, xem phim, video đã hơn, mãn nhãn hơn, nội dung hiển thị rõ ràng hơn.

  Trên đây chúng tôi đã chế độ xem website toàn màn hình điện thoại với UC Browser. Giờ đây bạn có thể thực hiện xem nội dung trên một website nào đó với độ rộng full màn hình thiết bị. Đây chính là điểm ấn tượng giúp bạn tận hưởng hiệu quả nhất những trang web mà mình muốn.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.