Trải nghiệm thử phiên bản Camera 360 độ funny trên điện thoại android

Home Diễn đàn game Công nghệ Trải nghiệm thử phiên bản Camera 360 độ funny trên điện thoại android

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 9 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5081

  Thao-ngocanhteam

  Một tính năng mới của Camera360 cho phép quay video và chụp ảnh chèn những hiệu ứng động vui nhộn/ sticker đáng yêu mà dạo gần đây các hot girl mạng đang sử dụng. Để có được những bức ảnh dễ thương lại đẹp mắt như vậy bạn cần có ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh Camera 360 for android .

  Trải nghiệm thử phiên bản Camera 360 độ funny trên điện thoại android

  <H2>Ứng dụng đã xuất hiện trên các CH play hoặc các bạn có thể download Camera360 funny sticker ngay tại bài viết để tải về miễn phí.</H2>

  Khi Download Camera 360 for android sẽ giống với các phiên bản selfie trước, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook/ email để bắt đầu sử dụng.

  Với phiên bản thú vị này, Camera360 cho phép bạn quay video, chụp ảnh có chèn những hiệu ứng động rất dễ thương ngay khi bạn sử dụng như nơ xinh xắn, tai thỏ dễ thương, cơn buồn ngủ, chú heo cute, cô gái đáng yêu, hay những biểu cảm “bá đạo” của nhân vật hoạt hình suzuku, và thậm chí là bạn có thể trao lời yêu thương “ i love you” bằng cách sáng tạo nhất.

  <H2>Camera 360 vừa cho ra mắt phiên bản Camera360 funny selfie với bộ sưu tập sticker hấp dẫn và đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Tải miễn phí Camera360 funny selfie </H2>

  Điều thích thú của phiên bản Camera 360 funny sticker là tại góc trái ứng dụng, các bạn có thể lựa chọn ngay hiệu ứng động/ sticker phù hợp với khuôn mặt của mình nhất, và ứng dụng sẽ được ghép ngay trên màn hình điện thoại của bạn giúp cho việc lựa chọn được dễ dàng nhất.

  Trải nghiệm thử phiên bản Camera 360 độ funny trên điện thoại android

  Ngoài ra, tại góc bên phải của ứng dụng Camera c360, các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, để có bức ảnh hoàn hảo và thật dễ thương.
  Để chụp ảnh với hiệu ứng động/ sticker thì các bạn click vào biểu tượng Camera trên màn hình.
  Với tính năng quay video bạn chỉ việc ấn và giữ nút Camera, và bạn có thể download về máy với biểu tượng download của ứng dụng.

  Phiên bản Camera 360 for android sẽ đem đến cho bạn những bức hình thật sáng tạo đẹp mặt nhất và nhất là dễ thương không kém những thiên thần.
  Donwload free Camera360 for android ngay thôi nào.
  >>> Bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan : Download camera 360 for iPhone

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.