Trải nghiệm tốt nhất UC browser cho mobile

Home Diễn đàn game Ứng dụng Trải nghiệm tốt nhất UC browser cho mobile

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5026

  ThoaiNAteam

  Aplikasi Uc browser sở hữu công nghệ nén dữ liệu thông minh, thu hút hơn 500 triệu người dùng với số người dùng tại 140 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn nữa, trình duyệt đang ngày càng cải tiến nhiều tính năng mới, cho phép trải nghiệm web tốt nhất tại bất cứ đâu kể cả chỉ có kết nối mạng 2G.

  UC browser cung cấp hàng loạt tính năng mới hấp dẫn

  Với hàng loạt các trình duyệt web mới ra đời cho mobile và cho PC được ra mắt. Nhưng với UC browser là một trình duyệt web đã có mặt từ rất lâu, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng trên toàn thế giới. Với UC bạn có thể lướt web nhanh như gió, mượt mà, trơn tru mọi lúc mọi nơi mà không lo ngốn dung lược 3G. Hơn thế nữa nó còn hoạt động vô cùng mượt mà trên tất cả các dòng máy Java, Android, iOS. Đây là một trong rất ít các trình duyệt hướng tới trải nghiệm của người dùng, cho họ sẽ luôn được cập nhật những bản cài đặt mới nhất, Hot nhất với tính năng bảo mật cao hơn, chặn quảng cáo, tính năng phản hồi thông minh sẽ giúp người dùng đưa ra những đánh giá, nhận xét đến nhà phát triển.

  Xem thêm: Uc browser for pc

  UC browser miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất lớn lưu lượng di động

  Với công nghệ nén giữ liệu, file, hình ảnh 1 cách tố nhất, nén các trang web tới 90%. Tự động cập nhật cấu hình các nhà mạng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Giúp bạn có thể lượt web 1 cách dễ dàng và nhanh hơn mọi lúc mọi nơi. Bạn không phải lo lắng về chi phí 3G hay các khoản tiền chi trả cho mạng dữ liệu di động hàng tháng. Hoạc mạng chậm, facebook bị chặn, thậm chí loại bỏ luôn những quảng cáo phiền phức.

  Tải ngay UC browser cho điện thoại để bạn có thể xem các mục yêu thích chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Dễ dàng chuyển đổi các tab với nhau, tìm kiếm nhanh và xem lịch sử trang web vào bookmark chỉ bằng thao tác 1 chạm. Có thể vào các trang yêu thích của bạn bằng cách thiết lập trên menu chính. Ngoài ra trình duyệt còn có kho ứng dụng web khá phong phú luôn cập nhật hàng triệu ứng dụng và game Hot cho bạn thỏa sức chọn lựa. Và nhiều hơn nữa các tính năng khác bạn nên tham gia ngay để khám phá.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.