Trò chuyện chi phí thấp với BBM

Home Diễn đàn game Ứng dụng Trò chuyện chi phí thấp với BBM

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5165

  Tinh Ngocanhteam

  BBM app bạn sẽ được dụng không cần bất kỳ một khoản chi phí nào để chi trả cho dịch vụ này. Nhiều tính năng hấp cùng khả năng trò chuyện hữu ích sẽ khiến cho người dùng được sử dụng một ứng dụng được một ứng dụng BBM có đủ tiêu chí để thay thế cách trò chuyện thông thường trên điện thoại.

  h2 BBM cho bạn thử sức trò chuyện mà không mất phí mỗi ngày

  Nhiều những điều mới lạ được cung cấp nhanh nhất BBM thể hiện bằng nhiều những nội dung . Nhắn tin để thể hiện đúng phong cách của bạn nhờ vào các hình cảm xúc cho từng biểu cảm hay tâm trạng của bạn đúng với cảm xúc đang diễn ra để cuộc trò chuyện trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Những dòng tin nhắn của sẽ được gửi đi nhanh chóng và bạn có thể biết chính xác tin nhắn của mình đã được gửi đi hay chưa và được đọc hay không đồng thời cũng hiển thị xem đối tượng đang trò chuyện với bạn đang nhắn tin trả lời sẽ được hiển thị cuối dòng tin nhắn bởi khả năng thiết lập thông báo của BBM. Chia sẻ được nhiều thứ như ảnh, tệp tin, dữ liệu, giọng nói cũng được hoạt động tốt trên ứng dụng này khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

  Xem thêm: BBM baru

  Bên cạnh đó BBM cho phép người dùng thiết lập và bảo vệ quyền riêng tư bằng cách quản lý chọn cách chia sẻ thông tin. Việc này sẽ được bảo mật tốt hơn bằng việc sử dụng mã PIN thay vì việc sử dụng các cách thông thường như số điện thoại hay địa chỉ email. Quản lý hai chiều loại bỏ những người bạn không muốn nhắn tin và chỉ giữ lại những ai có thể tiếp nhắn tin trò chuyện được với bạn. Chat nhóm hay tạo vòng tròn nhóm gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc là điều mà BBM đủ khả năng làm được.

  h3 BBM thuyết phục người dùng với những tính năng:

  – Bảo mật tuyệt đối với khả năng quản lý mã PIN
  – Chat nhóm, quản lý hai chiều
  – Sửa lỗi cải thiện hiệu suất
  – Gửi ảnh tin nhắn cùng mộ
  – Chất lượng cao khi nhắn tin
  – Sử dụng tính năng nhắn thoại
  – Nâng cao cài đặt stickers thú vị
  – Chi tiết chức năng mới nhắn bằng cảm xúc
  – BBM cho bạn thử sức trò chuyện mà không mất phí

  Trải nghiệm nhắn tin với ứng dụng BBM cực vui cực thú vị. Download BBM Apk ứng dụng này còn có các lựa chọn theme khác nhau cho icon thông báo, màu LED thông báo, nhạc chuông, chế độ rung, màu sắc, loại font chữ, kích thước font và wallpaper background. Bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình một giao diện nhắn tin độc đáo nhé. Hãy thử trải nghiệm nhé. Bạn sẽ sớm bị cuốn hút đấy.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.