UC browser 9.5 hỗ trợ đa nền tảng

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser 9.5 hỗ trợ đa nền tảng

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5079

  ThoaiNAteam

  Ucbrowser vừa tung ra thị trường bản cập nhật UC Browser 9.5 vô cùng hấp dẫn với việc cải tiến nhiều tính năng hữu ích. Hiện phần mềm này đang được sử dụng phổ biến ở tất cả các dòng sản phẩm di động thuộc các hệ điều hành như IOS, android, Windows,… Phiên bản mới đa chức năng này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn, download UC Browser 9.5 apk để khám phá những điều tuyệt vời ngay bây giờ.

  H2UC Browser phiên bản 9.5 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ
  H31. UC Browser 9.5 thay đổi hoàn toàn tốc độ tải trang
  UC Browser 9.5 for android thiện tốt nhất tốc độ nén dữ liệu, hỗ trợ tải trang cực nhanh, nhanh hơn so vơi phiên bản cũ tới 15%. Tự động tải lại các trang bạn yêu thích khi kết nối mạng yếu hoặc không ổn định. Duyệt mượt mà với kết nối 2G, giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí sử dụng mạng internet.

  H32. UC Browser 9.5 thêm mới các ngôn ngữ của nhiều quốc gia

  UC Browser 9.5 phiên bản mới gây bất ngờ cho người dùng với việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới cho người dùng lựa chọn. Hiện tại, ứng dụng đang hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như: Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Tây Ban Nha, Tamil, Telugu, Malayalam … Hiện tại, trình duyệt cho phép người dùng truy cập các có ngôn ngữ nước ngoài đơn giản, dịch từng từ trên các trang tin bạn muốn.

  H33. UC Browser 9.5 còn tổng hợp nhiều web trong 1 ứng dụng
  UC Browser 9.5 apk luôn biết nắm bắt xu hướng mới nhất và sở thích của người dùng khi tổng hợp tất cả những trang tin phổ biến nhất hiện nay, hiển thị lên màn hình trang chủ. Các trang tin được yêu thích nhất hiện nay như: Facebook, Youtube, Gmail, Twitter,… đều được bổ sung giúp người dùng cập nhật nhanh chóng.

  Xem thêm: Download uc mini browser

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.