UC Browser 9.9.2.467 chinh phục hàng triệu người dùng

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC Browser 9.9.2.467 chinh phục hàng triệu người dùng

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5240

  ThoaiNAteam

  Download aplikasi UC browser android phiên bản 9.9.2.467 miễn phí cho android được ra mắt ngày 10/08/2014 có nhiều bổ sung mới giúp tăng cường chế độ tải trang siêu nhanh, lướt Web mượt mà,chuyển hướng trang cực thông minh đặc biệt là khả năng bảo mật cũng được tăng cường. Bạn đã trải nghiệm phiên bản này chưa?

  H2UC Browser 9.9.2.467 cho phép người dùng duyệt nhiều Tab 1 cách linh hoạt

  UC Browser 9.9.2.467 cho Android giúp người dùng trải nghiệm một trình duyệt Web cực thông minh với tốc độ nhanh trên bất kỳ thiết bị Android nào. Phiên bản này tích hợp công nghệ nén dữ liệu rất tốt để tăng tốc độ tải trang khi Internet không ổn định. Đồng thời nó cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa lưu lượng mạng. Hứa hẹn phiên bản mới này sẽ đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin mỗi ngày cho bạn.

  UC Browser miễn phí cho Android cho phép người dùng duyệt nhiều Tab 1 cách linh hoạt hơn và dễ dàng di chuyển qua lại giữa các Ta. Các cửa sổ cũng có thể được xem nhanh dưới dạng thu nhỏ hoặc phóng to để xem toàn màn hình. Đặc biệt là zoom phóng to cỡ chữ khi xem. Menu trang chủ mới tích hợp hàng trăm website phổ biến như Youtube, facebook, twitter,…được đưa vào danh mục để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào bất kỳ web site nào bạn muốn.

  Tham khảo thêm: Download UC browser mini apk
  UC Browser 9.9.2.467 có chế độ duyệt web nhanh hơn

  H3Các đặc tính nổi trội của UC Browser 9.9.2.467

  UC Browser 9.9.2.467 miễn phí cho Android còn bổ sung thêm kỹ thuật Free-link, đây là tính năng cung cấp kết nối mạng wireless ổn định hơn. Cho bạn trải nghiệm web siêu mượt cả khi chỉ có mạng 2G. Trình duyệt này cũng quản lý các tập tin tải về rất hiệu quả, hỗ trợ download nhiều File cùng lúc không phân biệt kích thước file và khắc phục tốt nhất các vấn đề tải bị gián đoạn.

  Phiên bản UC Browser 9.9.2.467 cho android đã được phát hành trên các dòng điện thoại android. Sau khi thành công trên hệ điều hành android của Mobile, phiên bản này sẽ tiếp tục là hài lòng hơn người dùng trên các nền tảng khác như IOS, windows phone hay trên các thiết bị máy tính bảng và máy tính cá nhân. Dưới đây là 1 số tính năng hấp dẫn khác của phiên bản này:

  – Truy cập facebook nhanh hơn.

  – Chế độ duyệt web nhanh hơn với việc tăng tốc tải trang.

  – Download cực nhanh và có thể tải nhiều file cùng lúc.

  – Thay đổi giao diện trình duyệt đơn giản theo sở thích của người dùng

  – Chế độ duyệt web ban đêm

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.