UC browser duyệt facebook cực đỉnh

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser duyệt facebook cực đỉnh

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5166

  ThoaiNAteam

  UcBrowser là trình duyệt mạnh me, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho android. Hiện ứng dụng này được tích hợp rất nhiều tính năng mới, độc đáo. Cho phép người dùng lướt web, đọc báo, nghe nhạc và đặc biệt là tải trang facebook cực nhanh. Tham gia trải nghiệm ngay để cảm nhận độ mượt mà của nó nhé.


  H2Uc Browser hỗ trợ lướt facebook cực nhanh và tiết kiệm dữ liệu
  Facebook là mạng xã hội có lượng người truy cập rất lớn vi vậy Uc Browser cũng có những thiết kế phù hợp nhằm hỗ trợ người dùng được sử dụng ứng dụng mạng xã hội Facebook trên ứng dụng của mình một cách tốt hơn. Với chức năng Auto Pager, tiện ích tải ảnh và tiện ích Facebook Video Uploader ứng dụng Uc Browser ngày càng được nhiều người dùng biết đến như một công cụ truy cập vào mạng tốc độ cao nhiều tiện ích.
  H3UC Browser cung cấp 3 tính năng duyệt Facebook cực nhanh
  Uc browser hỗ trợ chức năng Auto Pager
  Việc người dùng sẽ được trải nghiệm đọc xuyên suốt nội dung trang wed thành nhiều trang như hiển thị kết quả tìm kiếm và news feed trên facebook nhờ vào khả năng tách nội dung có trong chức năng Auto Pager. Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng phiên bản nhẹ không đủ mạnh thì chức năng Auto pager sẽ tự động tải trang tiếp để bạn được trải nghiệm nội dung hoàn toàn trọn vẹn tới trang cuối cùng. Nhờ vào tính năng tự động này mà khoảng thời gian bạn chờ đợi load trang sẽ được thu nhỏ lại việc khám phá nội dung mà bạn yêu thích sẽ được nhanh hơn liên kết hơn.


  Xem thêm: Uc browser mini
  H3UC Browser cung cấp tiện ích tải ảnh dễ dàng từ Facebook
  Tiện ích tải ảnh từ Facebook không quá phức tạp và khó hiểu cho người dùng, bạn chỉ cần thao tác nhấn và giữ bất kỳ nào một bức ảnh bạn muốn tải về cho tới khi xuất hiện pop-up bạn tiếp tục nhấn chọn là đã có thể lưu chúng về máy điện thoại của mình ngay lập tức.
  UC Browser hỗ trợ tiện ích lưu video Facebook Video Uploader
  Những khoảnh khắc dáng nhớ của bạn với bạn bè của mình sẽ được cập nhật với tiện ích Facebook Video Uploader của UC Browser. Một đoạn video sẽ được lưu với Facebook Video Uploader và bạn sẽ có thể tải trực tiếp chúng lên Facebook chỉ với một phím tắt lựa chọn đơn giản.
  Trình duyệt Uc Browser trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn biết cách sử dụng những tiện ích tương tác trên Facebook. Nhờ vào 3 tiện ích nêu trên bạn sẽ lướt Facebok dễ dàng hơn trên di động của mình hơn cả sức tưởng tượng của chính bạn.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.