UC browser giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5025

  ThoaiNAteam

  Uc browser có khả năng nén dữ liệu đến 90%, vượt xa so với các ứng dụng cùng loại. Nó cũng đồng thời hỗ trợ nhiều chế độ lướt web thông minh. Cho phép người dùng nhanh chóng tải trang và tha hồ nghe nhạc, xem video, mua sắm, đọc báo mượt mà trên di động của mình.  UC browser mang đến 1 không gian duyệt web tuyệt vời

  Với hàng loạt các trình duyệt web mới ra đời cho mobile và cho PC được ra mắt. Nhưng với UC browser là một trình duyệt web đã có mặt từ rất lâu, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng trên toàn thế giới. Với UC bạn có thể lướt web nhanh như gió, mượt mà, trơn tru mọi lúc mọi nơi mà không lo ngốn dung lược 3G. Hơn thế nữa nó còn hoạt động vô cùng mượt mà trên tất cả các dòng máy Java, Android, iOS. Đây là một trong rất ít các trình duyệt hướng tới trải nghiệm của người dùng, cho họ sẽ luôn được cập nhật những bản cài đặt mới nhất, Hot nhất với tính năng bảo mật cao hơn, chặn quảng cáo, tính năng phản hồi thông minh sẽ giúp người dùng đưa ra những đánh giá, nhận xét đến nhà phát triển.
  Xem thêm: Uc browser for mini

  UC browser miễn phí hỗ trợ các tính năng vô cùng mạnh mẽ


  Với công nghệ nén giữ liệu, file, hình ảnh 1 cách tố nhất, nén các trang web tới 90%. Tự động cập nhật cấu hình các nhà mạng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Giúp bạn có thể lượt web 1 cách dễ dàng và nhanh hơn mọi lúc mọi nơi. Bạn không phải lo lắng về chi phí 3G hay các khoản tiền chi trả cho mạng dữ liệu di động hàng tháng. Hoặc mạng chậm, facebook bị chặn, thậm chí loại bỏ luôn những quảng cáo phiền phức.
  Tải ngay UC browser cho điện thoại để bạn có thể xem các mục yêu thích chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Dễ dàng chuyển đổi các tab với nhau, tìm kiếm nhanh và xem lịch sử trang web vào bookmark chỉ bằng thao tác 1 chạm. Có thể vào các trang yêu thích của bạn bằng cách thiết lập trên menu chính. Ngoài ra trình duyệt còn có kho ứng dụng web khá phong phú luôn cập nhật hàng triệu ứng dụng và game Hot cho bạn thỏa sức chọn lựa. Và nhiều hơn nữa các tính năng khác bạn nên tham gia ngay để khám phá.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.