Uc browser là sản phầm duyệt web tốt nhất của UC web

Home Diễn đàn game Ứng dụng Uc browser là sản phầm duyệt web tốt nhất của UC web

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5205

  ThoaiNAteam

  Với những thiết bị cấu hình thấp việc lướt web gặp khá nhiều khó khăn khi gặp phải kết nối mạng yếu, tốc độ load ì ạch. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng tải về cho di động của mình bằng cách Download uc browser . Đây chính là phương pháp an toàn nhất để bạn lướt web nhanh chóng.


  H2UC Browser phiên bản mới đã được tích hợp tính năng chia sẻ đầy tiện lợ

  Trong quá trình truy cập Internet, người dùng thường bắt gặp những thông tin thú vị, những website hữu ích và mong muốn được chia sẻ nội dung đó ngay lập tức với những người thân và bạn bè của mình. Đáp ứng nhu cầu này, UC Browser phiên bản mới đã được tích hợp tính năng chia sẻ đầy tiện lợi.

  Với đó, khi duyệt web trên trình duyệt UC Browser, người dùng có thể chụp lại màn hình trang web, sau đó vào “Menu – Chia sẻ” và chọn 1 icon sóc UU dễ thương trước khi gửi tới bạn bè và người thân của mình qua Facebook, Zalo, Skype hay email…
  Xem thêm: Download Uc mini

  H3UC browser mang lại tốc độ tải nhanh và nhiều tính năng khác
  Ngoài ra, UC Browser cũng cải tiến trình duyệt nhằm mang lại cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Facebook. Bên cạnh tính năng nhận thông báo trực tiếp từ Facebook, với UC Browser 10.3 người dùng nay có thể tải ảnh lên Facebook nhanh và ổn định hơn.
  Trình duyệt di động UC Browser hiện có sẵn trên 3000 loại điện thoại khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất. Miễn phí với mọi hệ điều hành thông dụng, sử dụng phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là có thêm 11 ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Nga, Indonesia, Tiếng Việt…

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.