UC browser mini- trình duyệt cho thiết bị Ram nhỏ

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser mini- trình duyệt cho thiết bị Ram nhỏ

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5078

  ThoaiNAteam

  UCBrowser Mini là trình duyệt được yêu thích nhất hiện nay dành cho các thiết bị di động đa nền tảng như Android, IOS, Java. Nó tương thích với tất cả các dòng điện thoại có kích thước bộ nhớ khiêm tốn, kể cả với bộ nhớ RAM nhỏ. trình duyệt hiện nay càng thêm mới nhiều tính ăng khác trong phiên bản mới cực hấp dẫn.

  H2UC browser mini không chỉ tiết kiệm RAM mà còn nhiều tính năng hấp dẫn

  Đặc điểm nổi bật mà UC Browser mini được đánh giá cao là khả năng nén dữ liệu hiệu quả và kết nối dữ liệu nhanh, tiết kiệm, hỗ trở tải về siêu tốc. Hiện nay trình duyệt này đang được bổ sung và nâng cấp với nhiều tính năng mới mạnh mẽ hơn nữa.

  UC browser mini có thiết kế chưa đến 1MB, người sử dụng có thể cài đặt trình duyệt web này trên mọi thiết bị di động. Theo đó, bạn có thể cài đặt trên cả những mobile có RAM thấp. Với nhiều tính năng cực hiện đại và hấp dẫn như: điều hướng trang tìm kiếm, quản lý file tải về của bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt UC Browser mini giúp bảo vệ mắt tốt nhất với chế độ xem ban đêm.

  Tham khảo thêm: Download uc mini

  H3Một số điểm nổi bật khác của UC browser mini

  Ucbrowser mini hỗ trợ bạn tải trước dữ liệu cực nhanh để xem với tốc độ cao. Người dùng không những có thể chia sẻ nhanh các chóng nội dung tìm kiếm của mình với mọi người mà còn lưu lại các trang web đó trên server của trình duyệt và bạn có thể tải về nhanh hơn trong những lần duyệt web tiếp theo.

  Đây là 1 ứng dụng rất nhỏ gọn và được trang bị công nghệ nén dữ liệu vô cùng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí duyệt web cũng như tiết kiệm lưu lượng download lên đến 90%. Với những ai thường xuyên sử dụng Youtube trên mobile thì UC Browser Mini chính là công cụ đắc lực thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh của bạn.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.