UC browser phiên bản cho Nokia

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser phiên bản cho Nokia

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years, 1 month ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4738

  ThoaiNAteam

  Uc browser miễn phí cho Android là trình duyệt di động đạt tốc độ tải trang nhanh nhất so với các trình duyệt khác có trên thị trường. Hiện ứng dụng đã hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và font chữ mới khi duyệt web, trình xem ảnh mạnh và nhiều tính năng hữu ích khác.

  null

  UC browser là trình duyệt siêu nhanh hỗ trợ miễn phí cho Nokia

  Tốc độ tải siêu nhanh đã trở thành thương hiệu của UC Browser. Mặc dù đây là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải cho tất cả các hệ điều hành phổ biến như android, IOS. UC Browser vẫn tiếp tục nỗ lực để mang đến tốc độ tải nhanh hơn cho từng bản cập nhật mới. Giờ đây, người dùng Android có thể tải nhanh hơn 20% qua kết nối 3G và Wi-Fi so với các phiên bản cũ 1 cách rõ rệt. Hiệu suất trên mạng 2G cũng được cải tiến, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà hơn trên android của mình.

  UC Browser đã sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. Nó còn có các cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng. Thêm vào đó, trình duyệt cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.

  null

  Xem thêm: Uc browser mini

  UC browser sở hữu nhiều tính năng mới

  UC browser là trình duyệt nhanh và tiện lợi với tin tức đa dạng gói gọn trong 1 ứng dụng. Cho bạn thoải mái xem video online không cần chờ đợi. Thưởng thức phim, tv show với tốc độ cao, tha hồ lướt Facebook cực nhanh cùng tính năng hiển thị thông báo. Khả năng download nhanh và ổn định, hỗ trợ tiếp tục download từ điểm bị dừng. Đây là sự lựa chọn của 500 triệu người dùng trên 115 Quốc Gia.

  Với phiên bản mới, UC browser đã có những cải tiến đáng kể, tin tức đa dạng tổng hợp trong 1 ứng dụng. Luôn cập nhật và thông báo tin HOT nhanh chóng, mới nhất trên toàn thế giới. Xem Video tốc độ cao, chất lượng cực đỉnh. Hỗ trợ download thông minh cho người dùng, quản lý tốt các file tải về. Chế độ Facebook cho phép bạn có thể nhận thông báo ngay tức thì. Duyệt nhanh hơn với tính năng tiết kiệm dung lượng, bật chế độ quảng cáo để không bị làm phiền.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.