UC browser trình duyệt tốt nhất cho PC 1

Home Diễn đàn game Ứng dụng UC browser trình duyệt tốt nhất cho PC 1

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4764

  ThoaiNAteam

  Uc browser cho máy tính của bạn ngay hôm nay bởi đây là giải pháp thông minh nhất, tốt nhất để bạn cải tiến quá trình duyệt web chậm chạm, giật, lag trên máy tính của mình. Đây là ứng dụng duyệt web đã rất thành công với phiên bản dành cho di động, với số người dùng cán mốc trên 500 triệu người. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay.

  null

  UC browser nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng hấp dẫn dành cho PC

  1. Xem những gì bạn đang tìm kiếm nhanh hơn

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn muốn trong các trang web nặng văn bản trên điện thoại của mình. Khi bạn gõ, trình duyệt sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn và đánh dấu toàn bộ những lần xuất hiện trong trang web đó, cho phép bạn chuyển qua chúng.

  2. Dễ dàng truy cập vào bookmark của bạn

  Lưu trữ, chỉnh sửa và sắp xếp các bookmark trong thư mục. Công cụ quản lý bookmark cho phép bạn theo dõi nhiều trang web khác nhau. Dễ dàng đồng bộ bookmark trên những thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính của bạn, vì vậy bạn luôn luôn có đường link khi bạn cần.

  3. Quản lý download

  Tính năng Download là thế mạnh của UC browser. Bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ Download. Bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn. Đặc biệt là khả năng quản lý file tải về vô cùng thông minh.

  UC browser cho PC

  Xem thêm: Uc browser for pc

  4. Quay trở lại các trang web đã truy cập

  Với tính năng lịch sử, bạn có thể tìm thấy những trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Những trang web đã truy cập trong lịch sử của bạn được nhóm theo ngày tháng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web theo ngày mà bạn đã xem nó.

  5. Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn

  Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của chúng tôi. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào. Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn muốn giữ, bạn có thể sử dụng tính năng lưu vào lịch sử để lưu trữ nó và sau đó bạn có thể truy cập nó bất cứ khi nào mà không phải đợi nó tải về – ngay cả khi không có kết nối Internet.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.