Game bắn súng trực tuyến đa nền tảng phong cách Minecraft

Kuboom chính là cái tên mà Blog Cổng Thông Tin Game muốn giới thiệu đến các bạn. Trò chơi bắn súng trực tuyến đa nền tảng phong cách Minecraft siêu vui nhộn đã đến tay người dùng Android.

Game bắn súng trực tuyến đa nền tảng vui nhộn

Mới đây hãng Nobodyshot đã phát hành miễn phí tựa game hành động bắn súng trực tuyến nhiều người chơi Kuboom lên nền tảng Android. Game mobile này sẽ đặt người chơi vào những màn bắn phá mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game “khối vuông” như Trove hay Minecraft. Nhà phát triển game còn cho biết, người dùng có thể chơi Kuboom trên cả PC lẫn các thiết bị Android.

game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 1
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Kuboom cho thấy từ bản đồ, các nhân vật, bối cảnh, thậm chí cả súng, hiệu ứng nổ đạn trong Kuboom được xây dựng từ các khối xếp hình Lego vuông vắn. Nhưng đã nâng cấp hơn so với phong cách pixel 2D thông thường, hình ảnh trong game này được hỗ trợ thêm hiệu ứng 3D sống động hơn.

game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 2

Vài nét về tựa game có phong cách giống Minecraft

Trong Kuboom, người chơi sẽ có cơ hội thử tài thiện xạ trong những cuộc đối đầu với bạn bè, đồng nghiệp, hoặc các xạ thủ khác trên toàn thế giới. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất hứa hẹn sẽ đưa người chơi tham gia đấu trường Online nảy lửa.
game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 3
Hệ thống phím bấm ảo trên màn hình cảm ứng cũng được thiết kế khá quen thuộc khi bên trái là phím di chuyển còn bên phải là để bắn, nhảy và thay đổi vũ khí. Đặc biệt, người chơi còn có quyền sáng tạo và tùy biến nhân vật theo ý mình. Bạn có thể sử dụng tiền có được thông qua các trận đấu để mua skin đặc biệt tô điểm cho nhân vật của mình.
game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 4
Kuboom mang tới hơn 15 bản đồ và 3 chế độ chơi chính để game thủ lựa chọn bao gồm Deathmatch, Team Deathmatch và Boom. Không chỉ dừng lại ở đó, Kuboom còn mang tới 35 loại vũ khí khác nhau và hãng phát triển cho biết vẫn đang tiếp tục tạo ra thêm các loại vũ khí mới, bản đồ chiến đấu mới và nhiều nội dung thú vị khác để người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, thường xuyên nhất mà không gây nhàm chán.

game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 5 game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 6 game-ban-sung-truc-tuyen-da-nen-tang-phong-cach-minecraft 7
Nhìn chung, Kuboom là tựa game bắn súng sở hữu những yếu tố cơ bản chắc chắn sẽ chinh phục người trải nghiệm từ lối chơi vui nhộn nhịp độ nhanh, đồ họa màu sắc và mang tính giải trí cực cao. Nếu ai đã từng trải nghiệm phiên bản PC thì hẳn sẽ muốn thử qua phiên bản trên di động vừa mới ra mắt.

Tải luôn về chơi trò bắn súng vui nhộn trên dế yêu của mình các bạn nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

>>> Tải cho Android

*