Game khủng 2015| The Witcher 3: Wild Hunt

Phải nói rằng The Witcher 3: Wild Hunt là game khủng 2015. The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game nhập vai vô cùng cuốn hút, có thể nói nó là tựa game được các game thủ yêu thích phong cách hành động mong đợi từ lâu.

Thế giới đầy sống động trong tựa game khủng 2015: The Witcher 3: Wild Hunt

Đầu tiên phải kể đến cốt truyện trong game, cốt truyện trong tựa game này được đầu tư khá ki lưỡng và vô cùng nghiêm ngặt kết cấu chặt chẽ các nhiệm vụ và có liên quan mật thiết với nhau.
Bước vào game bạn cứ làm một nhiệm vụ chính sẽ có 3, 4 nhiệm vụ phụ tạo nên một câu chuyện liền mạch. Trong game bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới vô cùng sống động và các câu chuyện, mâu thuẫn, xung đột người với người, chiến tranh giữa các chủng tộc.

game-khung-2015-the-witcher-3-wild-hunt1
Nếu trong các tựa game khác nhân vật phụ thường được bỏ qua và không đầu tư kĩ lướng thì trong tựa game Pc The Witcher 3: Wild Hunt các nhân vật được thiết kế sống động, có tính cách và hoạt động cụ thể. Có thể nói đây là điều đặc biệt trong game, người chơi sẽ cảm nhận đây không phải là một thế giới ảo nữa mà là một thế giới sống động như thật.

Tinh hoa của The Witcher 3: Wild Hunt

Nếu bạn đã chơi qua các tựa game trước đây thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của gameplay. Bạn sẽ nhận sự thay đổi từ giao diện đến cơ chế điều khiển đã được cải tiến không ngừng tạo ra sự thuận tiện cho người chơi. Để tạo sự thuận tiện chơi game trên phiên bản Pc bạ hãy chuẩn bị cho mình bộ tay cầm chơi game. Tựa game chiến thuật này con đem lại cho game thủ khá nhiều bổ xung mới, chủ yếu xoay quanh thế mở.

game-khung-2015-the-witcher-3-wild-hunt2
Việc chế tạo đồ đạc trong game khá thuận lợi cho game thủ. Với mỗi loại thuốc, dầu hoặc bom bạn chỉ cần chế tạo đúng 1 lần, sau đó game sẽ tự động chế lại món đồ đó nếu bạn thu thập đủ nguyên liệu cho món đồ đó. Nếu bạn nắm trong tay công thức chế tạo các món đồ thì không phải không phải bỏ tiền mua chúng nữa, việc của là thu thập đủ nguyên liệu để làm ra nó.

game-khung-2015-the-witcher-3-wild-hunt3
Trong hành trình phiêu lưu trong game bạn sẽ gặp các biển báo chúng cung cấp cho bạn nhiệm vụ mới, hợp đồng đánh thuê, hơn thế nữa là chúng còn mở ra rất nhiều bí ẩn trong game. Các bí ần hiển thị dưới dạng “?” bạn không thể nào biết trước được nó trước khi bạn đến tận nơi và khám phá ra nó. Đó là có thể là một kho báu hay hang ổ của bọn cước hay những con quái vật khổng lồ còn tùy thuộc vào may mắn của bạn.
Bản đồ trong game không hiển thị sẵn chờ người chơi tìm kiềm mà có rất nhiều bí ẩn người chơi phải tự khám phá. Điều này tạo nên hứng thú của người chơi đối với game. Phong cách chiến đấu vô cùng khóc liệt và mang nhiều thử thách cho người chơi. Bạn sẽ đối mặt với các quái vật kì dị với mỗi con quái vật đều co điểm yếu riêng yêu cầu người chơi phải tìm ra, tạo cơ hội cho mình tiêu diệt nó.

game-khung-2015-the-witcher-3-wild-hunt4
Tuy nhiên nói đi vẫn phải nói lại tựa game khủng này còn tồn tại khá nhiều lỗi, từ xuyên vật thể, kẹt đường (đặc biệt và với các nhân vật phụ và con ngựa của bạn), lỗi hình ảnh. Nhưng không có là hoàn hảo cả và tất nhiên chúng cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình bạn thương thức game.
Sống động và đẹp mặt

Đồ họa của tựa game The Witcher 3: Wild Hunt

Mặc dù chất lượng đồ họa có đã giảm đi so với những gì được công bố nhưng phải nói rằng The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game nhập vai thế giới mở có đồ họa vô cùng đẹp mắt theo như cách nhận xét của các game thủ. Các nhân vật được thiết kế chi tiết, da dạng, ngay cả biếu cảm của nhân vật cũng được thể hiện khá chi tiết ít tựa game nào có thể làm được nhu vậy. Thế giới trong game là cũng là một phần quan trọng tạo nên tựa game khủng 2015 này, địa hình trong game đa dạng và chân thực đến khó tin. Và cũng có thể chắc chắn rằng cảnh vật trong game lấy ý tưởng thiết kế từ thế giới thực mới trở nên sống động như vậy.

game-khung-2015-the-witcher-3-wild-hunt5
Xét đến âm thanh trong game chia làm 3 phần là âm nhạc, lời thoại và tiếng động. Về khoản này thì CD Projekt RED đã làm rất tốt. Các bản nhạc mang âm hưởng vừa hào hùng lại cũng đầy cuốn hút, có chút ma mị, lôi cuốn người chơi từ đầu đến cuối.

Trailer game Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game trên cả tuyệt vời ở phiên bản Pc xứng đáng danh hiệu game khủng 2015.

Bạn đọc quan tâm quan tâm có thể ghé page để xem thêm thông tin của game.