Game khủng Fifa Online 3 sắp có phiên bản trên mobile?

Thong tin game moi đây bị rò rỉ cho biết: Fifa Online 3 sẽ có phiên bản trên các thiết bị di động với tên gọi: Fifa Online 3 Mobile. Phải chăng đây là sự thật?

Fifa Online 3 Mobile đã có mặt tại Hàn Quốc và Thái Lan

Thông tin này được rò rỉ qua bài viết:”Ra mắt FOM”. Có thể nói rằng, ngoài New Impact Engine thì điều được các game thủ Fifa Online 3 Việt Nam mong chờ nhất chính là phiên bản mobile của tựa game này. Được biết, Fifa Online 3 Mobile sẽ sử dụng tài khoản quản lý tương tự phiên bản trên PC. Tuy nhiên, đặc điểm vượt trội của Fifa Online 3 Mobile là phiên bản này sở hữu nhiều tính năng hơn với một hệ thống shop riêng.

game-khung-fifa-online-3-sap-co-phien-ban-tren-mobile 1

Từ cách đây vài tháng, tựa game online Fifa Online 3 Mobile đã có mặt tại Thái Lan và trước đó khá lâu là Hàn Quốc. Phiên bản này ra mắt đã đem lại cho game thủ Fifa Online 3 của hai quốc gia nói trên một niềm hân hoan và vui mừng khi được chơi tựa game mình yêu thích trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng game thủ Việt sẽ không phải chờ Fifa Online 3 Mobile ra mắt tại Việt Nam một khoảng thời gian dài nữa. Bởi vừa mới đây, nhà phát hành Fifa Online 3 tại Việt Nam – VED đã rò rỉ thông tin phiên bản di động của game sẽ ra mắt trong thời gian tới.

game-khung-fifa-online-3-sap-co-phien-ban-tren-mobile 2
Fifa Online 3 Mobile sắp tới tại Việt Nam?

Cụ thể cách đây khoảng một giờ đồng hồ, trang chủ của Fifa Online 3 đã vô tình để lộ những thông tin đầu tiên về việc ra mắt Fifa Online 3 Mobile thông qua bài viết:”Ra mắt FOM”. Mặc dù đã xóa đi ngay ít phút sau đó nhưng thật may mắn, chúng tôi đã kịp tiếp cận bài viết này. Khi click vào đường link bài viết, chúng tôi đã thấy một loạt các event đăng nhập Fifa Online 3 Mobile để nhận quà bằng ngôn ngữ Thái Lan.

 Game khủng Fifa Online 3 sắp có phiên bản trên mobile

Qua đó có thể thấy rằng, đây chỉ là một sự vô tình có thể do lỗi kỹ thuật từ những người quản lý trang chủ Fifa Online 3 gây ra. Tuy nhiên, điều này đã phần nào đó khiến cho game thủ Fifa Online 3 Việt Nam cảm thấy vô cùng hứng thú và bớt nôn nóng khi biết rằng phiên bản mobile của tựa game này đã gần kề ngày ra mắt.

game-khung-fifa-online-3-sap-co-phien-ban-tren-mobile 4

game-khung-fifa-online-3-sap-co-phien-ban-tren-mobile 5

Trong khi chờ những thong tin game chính thức từ phía NPH xem game thủ Việt có được thưởng thức  Fifa Online 3 trên mobile hay không thì hãy lướt nhìn những hình ảnh của tựa game mobile tại Hàn Quốc này đã nhé.