Game mobile nông trại đình đám Hay Day trên iPhone

Nói đến game nông trại thì không thể không nghĩ ngay tựa game mobile nông trại đình đám Hay Day trên iPhone. Mặc dù ra đời đã lâu nhưng độ hot của tựa game iOS này vẫn không hề giảm nhiệt. Người dùng iPhone càng nhiều thì người chơi Hay Day càng đông. Chúng ta hãy cùng nhớ lại điều làm nên tựa game nông trại đình đám này nhé.

Cốt truyện Hay Day

Điều đầu tiên của một tựa game là cốt truyện, Hay Day có cốt truyện khá đơn giản bạn được thừa hưởng từ gia đình một nông trại tiêu điều đã bỏ hoang từ lâu nhưng lại khá cuốn hút người chơi. Và bạn bây giờ phải trở thành người nông dân thực sự để cải tạo lại nông trại trở lại như trước kia.

game-mobile-nong-trai-dinh-dam-hay-day-tren-iphone1
Nhiệm vụ trong game nông trại Hay Day

Nhiệm vụ của bạn là trồng trọt lại lương thực đã hết trong nông trại sau đó lấy lương thực bán lấy tiền, làm các loại bánh trái, cho vào máy chế biến thành thức ăn chăn nuôi để chăn nuôi gia súc, gia cầm… Khi đã có thêm tiền bạn có thể mở rộng nông trai xây dựng nó ngày càng to đẹp hơn.

game-mobile-nong-trai-dinh-dam-hay-day-tren-iphone2
Cũng giống như bạn trồng các loại cây ngoài đời thực phải đợi một thờ gian mới ra hoa, quả để thu hoạch đươc trong Hay Day cũng nhu vậy. Tuy thời gian bên ngoài tính bằng ngày bằng tháng thì thời gian trong Hay Day để thu hoạch lương thực tính bằng phút, giờ. Gia súc, gia cầm cũng như vậy phải cho chúng ăn chờ đợi chúng lớn lên theo từng giờ rồi mới có thể lấy thịt, sữa, trứng gà… Nếu bạn cảm thấy thời gian chờ đợi quá lâu thì bạn có thể thúc chúng bằng kim cương với điều kiện tiêm quyết là bạn có nhiều tiền. Những viên kim cương trong game bạn có thể đổi bằng tiền bán nông sản hay các vật phẩm hoặc các bạn nạp tiền vào game để mua.

Điểm mạnh của Hay Day so với các tựa game nông trại khác

Điểm mạnh đầu tiên nên nhắc đến trong game online là đồ họa, và sự tương thích tuyệt vời với smartphone, game được thiết kế với hình ảnh dễ nhìn màu sắc sống động. Các bạn chơi game sẽ cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình Disney. Trong tựa game nông trại Hay Day để tạo thêm độ chân thực nhà sản xuất đã lồng thêm các yếu tố thời tiết biến đổi vào game.

Điểm mạnh thứ 2 trong game bạn có thể cảm nhận được rất rõ ràng là các thao tác trong game vô cùng nhạy. Chỉ cần những cái chạm nhẹ là bạn có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác trong game. Hơn nữa game chạy trên nền tảng smartphone rất ổn định không có hiện tượng nóng máy.

Chúc các bạn có những giờ phút chơi Hay Day vui vẻ !

Tham gia công đồng chơi game Hay Day tại: https://onclan.com/game/hay-day

Link tải game Hay Day cho iOS: https://goo.gl/cPQHJc

Link tải game Hay Day cho Android: https://goo.gl/6NzxK0