Game online quản lý bóng đá lâu năm của Việt Nam

“Goal! – Cầu trường rực lửa” là một webgame bóng đá chiến lược đời đầu tại Việt Nam, đã từng được danh thủ Hồng Sơn làm gương mặt đại diện, thu hút hàng triệu người chơi.

Goal là một trong những webgame chiến thuật quản lý bóng đá lâu năm nhất của Việt Nam với khối lượng người choi trung thành lớn nhất. Game có giao điện đơn giản, rõ ràng, luôn làm mới tạo ra sân chơi bóng đã cho cả người chơi mới và người chơi cũ tranh tài.

Nhập vai bạn sẽ trở thành các chiến lược gia bóng đá đầy quyền năng và trách nhiệm, tự xây dựng đội bóng riêng của mình, tuyển mộ các ngôi sao bóng đá thế giới, vạch ra những chiến lược hợp lý để đưa đội bóng của mình chinh phục những thử thách của môn thể thao vua trong đấu trường toàn cầu. Ngoài ra, người chơi sẽ được hội ngộ với các huyền thoại sân cỏ thế giới từ quá khứ đến hiện tại và cùng đội bóng của mình so tài với những người chơi khác để chinh phục các giải đấu.

Server mới ra mắt vào ngày 08/07 – MARACANA 2014, được xem như một cánh cửa mở cho các nhà quản lý đội bóng tranh tài, nhằm tìm ra chiến thuật gia số 1 tại chung kết WorldCup 2014. Một chiến trường mở online đầy kịch tích, thách thức với tổng giá trị quà tặng tới 100$, kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác trong game đang thách thức bạn tranh tài. Tham gia chơi game ngay tại link:  http://goal.vivoo.vn/Maracana

Hình ảnh landing đăng ký nhanh tham gia game http://goal.vivoo.vn/maracana