Gamer mong muốn gì trong bản update tháng 10 của Cửu Âm VNG

Trước thông tin game cập Cửu Âm VNG sắp ra mắt bản cập nhật tháng 10 thì nhiều người chơi mong muốn sẽ có sự thay đổi tích cực từ phía NPH game để cải thiện tình hình hơn.

Mới đây, game mobile Cửu Âm VNG bất ngờ hé lộ thông tin sẽ có một bản cập nhật game lớn được tung ra vào tháng 10 gây sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Rất nhiều ý kiến đóng góp đã được đưa ra, và có một game thủ tâm huyết đã thẳng thắn góp ý 8 điều mong muốn của mình.

Mong đợi gì trong bản cập nhật tháng 10 của Cửu Âm VNG

gamer-mong-muon-gi-trong-ban-update-thang-10-cua-cuu-am-vng 1
1. Fix tình trạng lag, ping cao (điều quan trọng nhất)
2. Fix damage Cẩm Y Vệ và giảm Hồng bá thể xuống Hoàng bá thể, hoặc nếu giữ Hồng Bá Thể cho Cẩm Y Vệ thì các phái khác cũng phải được nâng lên Hồng Bá Thể cho công bằng.
3. Fix màu chữ vì có 1 số màu đọc không được.
4. Ghi tên vật phẩm khi đổi trong Lang Hoàn Ngọc Động.
5. Fix lại chế độ ghép, ví dụ đi liên đấu cấp 5x hay 6x thì ghép cùng cấp, ghép hơn cấp đánh ngã rất khó.
6. Fix lại chế độ thưởng boss thế giới xếp 5 hạng, mà chỉ mỗi người đứng đầu hưởng mảnh võ học là sao là không công bằng. Nên cho hạng 2 và 3 cũng được hưởng mãnh võ học hiếm nhưng ít hơn hạng .
7. Cho boss tinh anh xuất hiện ngẫu nhiên (giờ và địa điểm), hiện tại toàn gặp thánh KS đứng chờ sẵn.
8. Giảm giá vật phẩm cửa hàng bằng vàng. Giá cao chỉ mấy huynh đại gia mua được còn dân thường muốn mua thì đỏ mắt, giảm xuống tý vừa đại gia mua và dân thường cũng có thể mua.

gamer-mong-muon-gi-trong-ban-update-thang-10-cua-cuu-am-vng 2

Liệu mong muốn đó có thành hiện thực?

Tuy nhiên, những mong muốn của game thủ trên lại không được nhiều người ủng hộ, phần đông đều cho rằng nhà sản xuất đã mất rất nhiều thời gian, công sức để tạo ra một tựa game cân bằng với đại đa số người chơi, không thể chỉnh sửa game tùy ý theo sở thích cá nhân của ai đó được.

gamer-mong-muon-gi-trong-ban-update-thang-10-cua-cuu-am-vng 3
“Nói chung mấy thanh niên chơi game free nhiều nên quen thói, thấy phái mạnh là đòi fix phái đó. Cổ phổ thì đã hiếm còn đòi cho top 5 được quà. Nhiểu Cổ phổ ngập server ra, rồi sập game sớm.”
Bên cạnh đó, đại đa số game thủ cũng muốn Cửu Âm VNG có thêm lớp nhân vật Cái Bang, thêm các tính năng mới, đặc biệt là fix lại damage của lớp nhân vật Cẩm Y Vệ.
Hy vọng NPH VNG có thể tiếp nhận hết được ý kiến đóng góp của game thủ để đưa ta những chỉnh sửa, cập nhật mới phù hợp trong bản update sắp tới.
>>> Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/