Garena sắp phát hành game mobile tại Việt Nam, cạnh tranh VNG ?

Garena tham vọng lấn sân sang thị trường game mobile. Khi mà các thiết bị di động ngày các phát triển đa dạng và giá thành càng giảm thì các game trên mobile cũng phát triển mạnh mẽ theo. Nhiều nhà phát hành game cũng bắt đầu thay đổi chiến thuật để tấn công vào trị trường màu mỡ này.

Gerena được biết tới với vai trò một nhà phát  hành game thành công với cá tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3….Hiện tại nhà phát hành này đang xúc tiến mỏ rộng mô  hình kinh doanh của hãng vào việc khai thác mảng game trên mobile. Theo phân tích các trò chơi này được phát hành trên phần miền chat miễn phí kiêm mạng xã hội Beetalk.

Garena sắp phát hành game mobile tại Việt Nam, cạnh tranh VNG

Thời gian gần đây chứng kiến động thái hỗ trợ mạnh từ Beetalk từ Garana. Chắc chấn đây nằm trong kế hoạch của hãng trong việc đưa các tựa game di động của hãng lên Beetalk. Một động thái nhằm cạnh tranh với các công ty game lớn khác như VNG với phần mềm đình đám Zalo được đầu tư mạnh mẽ về truyền thông. Hiện tại VNG đang thư nghiệm các tựa game di động trên Zalo.

Garena sắp phát hành game mobile tại Việt Nam, cạnh tranh VNG
Garena sắp phát hành game mobile tại Việt Nam, cạnh tranh VNG

Với các động thái từ các ông lớn trong thị trường game có thể thấy rằng thị trường game online di động Việt Nam cuối năm 2014 sẽ vô cùng sôi động với nhiều sản phẩm. Đây cũng chính là sự cạnh trành khốc liệt giữa các ông lớn. Ho vọng người chơi sẽ được tận hưởng những sản phẩm game tốt nhất. Một nguồn tin game đáng tin cậy đó các bạn

 

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. TIK cổng thông tin game vừa được FPT ra mắt | Cổng Thông Tin Game | Game Hot | Game Hay | Game Mới Ra Mắt

Comments are closed.