Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay

Mùa Giáng Sinh năm nay bạn nên xem bộ phim kinh dị nào? Hãy để Cổng Thông Tin Game gợi ý cho bạn top 5 phim hay nhất về chủ đề này nhé.

Black Christmas – Lễ Giáng Sinh Hắc Ám (1974)

Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay 1
Black Christmas là lá cờ đầu cho trào lưu làm phim kinh dị vào dịp Giáng Sinh và được dựa trên một sự kiện có thật. Sau hơn 4 thập kỷ kể từ thời điểm được công chiếu, bộ phim vẫn chiếm trọn tình cảm của những người yêu phim kinh dị bởi những chi tiết đầy ám ảnh và sáng tạo.

Rare Exports: A Christmas Tale – Quỷ Già Noel (2010)

Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay 2
Bộ phim của đạo diễn Jalmari Helander khai thác một khía cạnh khác về Ông già Noel, đen tối hơn, máu me và đáng sợ hơn. Có lẽ, điều mang lại thành công cho bộ phim là phương thức khai thác cốt truyện vô cùng độc đáo và mới lạ.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/quy-gia-noel/

Christmas Evil (1980)

Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay 3
Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Harry Stadling đã bị ám ảnh bởi hình ảnh Ông già Noel và luôn giữ những hình tượng lệch lạc về nhân vật này. Khi trưởng thành, cậu bé Harry ngày nào quyết tâm hóa thân thành Ông già tuyết và ra tay giết hại bất cứ kẻ nào dám xúc phạm nhân vật này. Đến nay, phim vẫn được nhiều khán giả tìm đến mỗi dịp Giáng Sinh bởi lối kể chuyện và khai thác tâm lý nhân vật của đạo diễn Lewis Jackson.

Gremlins – Yêu Quái Gremlins (1984)

Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay 4
Yêu quái Gremlins là một trong những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của đạo diễn Joe Dante. Bộ phim mang lại những cảm xúc vui vẻ, mới lạ cho người xem bởi sự pha trộn hài hòa giữa yếu tố hài hước, giả tưởng và kinh dị. Phim đã bất ngờ mang về mức doanh thu lớn với trên 154 triệu USD với chỉ 11 triệu USD kinh phí sản xuất.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/yeu-quai-gremlins/

Krampus – Ác Mộng Đêm Giáng Sinh (2015)

Giáng Sinh nên xem những bộ phim kinh dị nào? Gợi ý top phim hay 5
Sau nhiều năm ấp ủ, quái vật Krampus nổi tiếng cuối cùng cũng được đưa lên màn ảnh rộng. Bộ phim nói về một gia đình xảy ra nhiều xung đột ngay trước thềm Giáng Sinh và cơn tức giận đã khiến Max giải phóng Krampus, và cả gia đình buộc phải hợp lực để đánh bại con quái vật đáng sợ này.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/ac-mong-dem-giang-sinh/

Thưởng trọn mùa lễ Giáng Sinh năm nay qua những bộ phim kinh dị đầy màu sắc này thôi. Chúc các bạn mùa Noel vui vẻ và ấm áp bên gia đình.