[Giftcode] Bá Đao Chi Mộng phiên bản update Liên Hùng Tranh Bá

Theo thông tin game mới được chúng tôi update thì ngày 1/9 tựa game võ hiệp Bá Đao Chi Mộng đã cập nhật 3.0 “Liên Hùng Tranh Bá”. Nhân sự kiện hoành tráng này, NPH thân tặng người chơi giftcode cực giá trị.

Sau một thời gian ra mắt, tựa game mobile Bá Đao Chi Mộng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các tựa game võ hiệp khác đang có mặt trên thị trường khi tính đến thời điểm hiện tại, game đã thu hút hàng chục nghìn người chơi gắn bó, đặc biệt là các cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa, tạo thành một cộng đồng game thủ vững chắc và ngày càng lớn mạnh.

Phiên bản update “Liên Hùng Tranh Bá” chấn động võ lâm

Vì vậy, đối với cộng đồng game thủ gắn bó với tựa game Bá Đao Chi Mộng, sự xuất hiện của thông tin về phiên bản update “Liên Hùng Tranh Bá” đã trở thành sự kiện chấn động thế giới võ lâm. Bản update lần này mang đến cho game thủ nhiều tính năng hấp dẫn như: BOSS liên server (được mở 3 lần 1 tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 từ 21h15 đến 21h45), hệ thống trang bị cam, …

giftcode-ba-dao-chi-mong-phien-ban-update-lien-hung-tranh-ba 1

Đây cũng là bản update đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển của game đối với cộng đồng người chơi khổng lồ của mình. Tâm điểm của phiên bản này chính là sự kiện chiến bang vô cùng kịch tính mang tên Chư Hầu Bốn Phương – chiến trường vô cùng khó nhằn, nơi các bang hội độc chiếm cho riêng mình một căn cứ địa. Và từ đó ân oán cá nhân đã được nâng lên thành cuộc chiến giữa các bang hội, những cuộc tranh đoạt lãnh thổ lở đất long trời.

Không chỉ có vậy, tất cả các ngày trong tuần, game thủ có thể đồ sát đã tay trong phụ bản Phong Ấn Cấm Địa. Ngay khi diệt sạch số quái có mặt tại bản đồ, những anh hùng của Bá Đao Chi Mộng sẽ có cơ hội nhận ngay dược thưởng rớt vô cùng lớn.

giftcode-ba-dao-chi-mong-phien-ban-update-lien-hung-tranh-ba 2

Bên cạnh đó, các tính năng cũ cũng được tối ưu hóa nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ, thể hiện sự chau chuốt kĩ lưỡng, tinh tế của NPH FunTap cho “đứa con” của mình thông qua mỗi phiên bản mới.

Bá Đao Chi Mộng tặng giftcode tri ân game thủ

giftcode-ba-dao-chi-mong-phien-ban-update-lien-hung-tranh-ba 3

Nhân dịp ra mắt phiên bản 3.0, Bá Đao Chi Mộng xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode đặc biệt, gồm có: Chuyển hồn đan * 15, 4000 KNB khóa, 500 vạn vàng, Thủy tinh đen 5 * 5, Tuyết Liên vạn năm * 5, Phù làm mới Tù nhân * 5, Chân Long Đan * 10, Tọa kỵ tiến cấp đan * 45
Với nhiều tính năng mới và đặc sắc đang sẵn sàng để game thủ có thể trải nghiệm, bản update Liên Hùng Tranh Bá lần này có thể mang đến cho Bá Đao Chi Mộng những thành công và vượt qua chính những dấu mốc ấn tượng mà game đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Hướng dẫn nhận giftcode Bá Đao Chi Mộng bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Trang chủ: http://badaochimong.com/landing

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/badaochimong/

Nhanh tay tải game, cập nhật tính năng trong bản update mới cùng gói giftcode giá trị nhé. Chúc các bạn may mắn.