Giftcode Herocraft dành tặng cộng đồng game thủ

Herocraft một game online vô cùng hấp dẫn đã chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ gần đây. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà phát hành game các gói giftcode liên tục được tung ra hỗ trợ các game thủ nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với game.

Cộng với lối chơi hay và nền đồ họa siêu đẹp game đã phải liên tục mở các sever mới khi mà các sever cũ luôn trong tình trạng quá tải chỉ sau 3 đến 7 ngày ra mắt. Thật sự đây là một tựa game chiến thuật không thể bỏ qua

Giftcode Herocraft dành tặng cộng đồng game thủ

Game Herocraft khẳng định đẳng cấp anh hùng

Game Herocraft mang phong cách Warcratf của nhà phát triển Paramida, được vận hành và phát triển bởi NPH Gamota, Thế giới Herocraft lấy bối cảnh giả tưởng đậm chất thần thoại với các phép màu huyền bí. Với game chiến thuật Herocraft, người chơi sẽ được hóa thân vào người anh hùng trong WarCraft chiến đấu chống lại các thế lực độc ác theo thể thức “thực” nhất.

Giftcode Herocraft dành tặng cộng đồng game thủ1

Trải nghiệm HeroCraft, người chơi sẽ được tận hưởng một hệ thống nhân vật đồ sộ, với những Arthas, Maievm, Druid, Hellscream, Demon quen thuộc và những anh hùng thời hiện đại như Wolverine, Thor, Cat Girl… Với đồ họa cực nét, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật chibi, dễ thương, Herocraft có thể làm siêu lòng bất cứ game thủ nào, kể cả các game thủ nữ.

Giftcode Herocraft dành tặng cộng đồng game thủ2

Gameplay của Herocraft được đánh giá là mới lạ và độc nhất so với các tựa game gMO cùng thể loại. Mang danh là siêu phẩm Warcraft trên mobile, nhưng Herocraft lại có lối chơi khác hẳn, không hề “ăn theo” tựa game huyền thoại này. Thuộc thể loại RPG đặc trưng, HeroCraft mang tính chiến thuật rõ nét, nhưng không có chiến thuật nào được gọi là “bất khả chiến bại”. Nào hãy nhanh tay trải nghiệm khẳng định đẳng cấp anh hùng của các bạn trong game

Giftcode Herocraft dành tặng cộng đồng game thủ4

Gói giftcode dành tặng cho các tân thủ trong game Herocraft

Cổng thông tin game xin gửi tặng bạn đọc gói Giftcode Tân Thủ (new) của Hero Craft gồm: 50,000 vàng + Thể lực *30 + Mảnh Bloodhoof *5. Với gói giftcode này sẽ hỗ trợ các tân thủ rất nhiều để dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên nhanh chóng lên level cải thiện các chỉ số về sức mạnh , trang bị cá nhân cũng như các kỹ năng chơi game. Để nhanh chóng bước vào những event hay nhiệm vụ phụ bản đỉnh cao.

Herocraft-danh-tang-tan-thu-goi-giftcode-sieu-khung4

Click vào đây để nhận code