Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ

Giftcode game Phong Ma. Tựa game Phong Ma dành tặng game thủ gói Giftcode siêu khủng nhân dịp ra mắt sever mới. Nhanh tay nhận gói giftcode và nâng cấp nhanh chóng nhân vật trong game Phong Ma của bạn

Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ

Phong Ma tựa game chặt chém huyền thoại đã được cộng đồng game thủ khao khát mong mỏi game ra mắt vào cuối năm 2014. Tựa game này đã khiến game thủ mỏi mòn chời đợi sau nhiều lần thất hứa với lý do hoàn thiện mỹ mãn những chi tiết nhỏ nhất trong game trước khi có siêu phẩm này lên kệ.

Và quả thật nhà phát hành game đã không nói dối game thủ. Ngay những ngày đầu tiên ra mắt mặc dù số lượng người chơi cực đông nhưng tất cả đều đánh giá game rất tốt. Game play chặt chém huyền thoại siêu hấp dẫn với cực nhiều những combo và skill độc đáo chưa từng gặp trong game hành động chặt chém nào. Ngoài ra Phong Ma còn được khoác lên mình một nền đồ họa siêu khủng được trau chuốt đến những chi tiết nhỏ nhất

Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ2
Ký ức tuổi thơ và những màn chặt chém dữ dội đã trải qua, những trò chơi đơn giản vang dội một thời đã thay đổi bằng các tựa game MMORPG đỉnh cao, tính năng hấp dẫn. Trải nghiệm nhiều dẫn đến no ngán, game thủ lại đòi hỏi những thao tác đơn giản mang tính đối kháng cao, và ở đó Phong Ma đã đáp ứng gần như đầy đủ nhất những điều ấy.

Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ3

Phong Ma ra mắt cộng đồng, từng gây bão tại thị trường Hàn Quốc với lối chơi hành động chặt chém hấp dẫn. Thế nên, vừa bước sang năm mới, chính xác là sau giờ bảo trì ngày 15/01, Phong Ma ra mắt người chơi bằng phiên bản ấn tượng nhất từ trước đến nay mang tên Huyền Thoại Dũng Sỹ. Với những tính năng mới và hấp dẫn, người chơi sẽ tiếp tục công cuộc chiến đấu và hành trình khám phá thế giới Phong Ma đầy bí ẩn nhưng không kém phần thú vị.

Vậy phiên bản Huyền Thoại Dũng Sỹ, những tính năng nào sẽ được đưa vào để người chơi thêm phần thích thú?

Tạc Tượng – Vinh danh đấu sỹ

Cứ mỗi mùa thi đấu trong Đấu Trường (7 ngày), người chơi sẽ chiến đấu và giành giật thứ hạng với nhau, để khi tổng kết sự kiện vào ngày cuối cùng. Game thủ có điểm số cao nhất sẽ được vinh danh và tạc tượng tại map: Cảng Sấm (14 – 39), Phòng Tuyến Đá (39 – 59), Thành Thủ Hộ (59 – 70). Ở mỗi phân khúc, người chơi ở đẳng cấp tương ứng sẽ tranh tài với những game thủ đồng đẳng cấp tại đó để được vinh danh.

Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ5

Chiến sỹ được vinh danh và tạc tượng sẽ được người chơi khác quỳ bái tượng của mình. Bái lạy càng nhiều, phần thưởng càng cao, đồng thời người chơi khi bái lạy cũng sẽ nhận thêm quà tặng trong game nhập vai này

Cướp Quặng – Chiến trận PK

Mặt trận PK mới sẽ ra mắt game thủ dưới một hình thức khác, nhằm bảo vệ tài sản cho chính mình hay muốn gia tăng thêm mức độ “giàu sang”, người chơi sẽ phải đau đầu và nhức não với tính năng Cướp Quặng.

Cụ thể, khi người chơi xác nhận “cướp” thì hệ thống sẽ chuyển cả người cướp và chủ nhân vào một map riêng, tại đây nếu giành được chiến thắng, vàng của bạn sẽ gia tăng, còn thua cuộc thì lúc đó hãy tiến hành lại từ đầu.

Giftcode Phong Ma tri ân dành tặng game thủ6

Song hành với 2 tính năng trên, phiên bản mới cũng cập nhật thêm Trang bị Thần 80, Trang bị cam 90, Bộ ngọc mới, 3 bộ sách Avery, vật phẩm rương vàng và bạc sẽ tăng giá trị bên trong khi mở ra.

Nhân sự kiện phiên bản mới, Cổng thông tin game dành tặng game thủ bộ Giftcode Vinh Quang chứa: Thần lực viễn cổ x50, Đá tẩy luyện x50, Hòm bí cảnh 1 x5.

Click vào đây để nhận code

Trang chủ: http://phongma.vn
Fanpage: http://facebook.com/phongma.soha​

Mình hy vọng với gói giftcode này của Phong Ma các bạn sẽ nhanh chóng trở nên bá đạo trong game