Giftcode Quách Gia Tam Quốc Chiến mobile tặng game thủ

Tam Quốc Chiến là tựa gam nhập vai lấy đề tài Tam Quốc đã quen thuộc với hầu hết các game thủ. Game có đồ họa Unity 3D cho game thủ trải nghiệm những hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Để tri ân các game thủ đã gắn bó lâu dài với game NPH dành cho game thủ gói giftcode Tam Quốc Chiến Quách Gia khủng.

Game mobile 3D Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến hấp dẫn các game thủ với các hình ảnh 3D đẹp mắt, các nhân vật, thú trong game được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Âm thanh game khá phong phú, có các bài hát thế hiện được khi thế hào hùng của các cuộc chiến Tam Quốc trong game, cũng có các bài hát nhẹ nhàng thay đổi theo từng hoàn cảnh của game. Tam Quốc Chiến có tích hợp giao diện thao tác điều khiển đặt ở góc bên trái màn hình, bên phải để thao tác các kĩ năng. Game có hệ thống auto khá thông minh, người chơi chỉ cần kích hoạt tính năng này nhân vậtng làm mọi nhiệm vụ yêu cầu về đánh quái hay vượt qua phụ bản cần thiết sẽ tự động.

giftcode-quach-gia-tam-quoc-chien-mobile-tang-game-thu1

Tặng giftcode Tam Quốc Chiến khủng cho game thủ

Để tri ân các game thủ NPH dành tặng các game thủ gói giftcode Tam Quốc Chiến cực khủng. Các game thủ hãy nhanh tay để nhận được giftcode Tam Quoc Chien này nhé vì số lượng có hạn.

500 giftcode Quách Gia tăng game thủ:

giftcode-quach-gia-tam-quoc-chien-mobile-tang-game-thu2

Bạn lick chuột vào hình bên dưới để nhận giftcode nhé

giftcode-quach-gia-tam-quoc-chien-mobile-tang-game-thu2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận giftcode Tam Quốc Chiến thành công!

Trang chủ game: http://tamquocchien.vn/

Fanpage game: http://facebook.com/tamquocchien.vn