[Giftcode] Siêu Thần LOL- chơi LMHT phiên bản mobile

Siêu Thần LOL là game mobile lấy đề tài Liên Minh Huyền Thoại chính thức bung phá trên  iOS và Android vào ngày 6/9. Trải nghiệm phiên bản di động của LMHT này cùng gói giftcode cực hot và hấp dẫn.

Siêu Thần LOL: phiên bản của LMHT trên di động

Trong Siêu Thần LOL, tất cả các tướng trong LMHT như Lee sin, Ahri, Garen… sẽ có sự biến đổi về phong cách thiết kế theo hướng Chibi ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ Unity 3D hiện đại, những chuyển động của nhân vật, và các hiệu ứng skill trở nên vô cùng mượt mà trên các thiết bị di động, dễ dàng tương thích với các hệ điều hành hiện nay.

giftcode-sieu-than-lol-choi-lmht-phien-ban-mobile 1

Tham gia vào game nhập vai Siêu Thần LOL, game thủ sẽ được đánh trụ, đi rừng, săn boss rồng thượng cổ… với tinh thần thư thái hơn nhờ lối chơi được tối ưu hóa cho mobile kết hợp giữa chế độ auto và tự cày. Không chỉ vậy, sự đan xen giữa hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và hệ thống nhiệm vụ phụ với lối chơi kết hợp giữa cày ải, build đội hình và MOBA cũng là trải nghiệm đáng thử cho 1 tựa game mobile.

giftcode-sieu-than-lol-choi-lmht-phien-ban-mobile 2

Cách chơi của game online này quả thực không mới với thiên hướng đi theo dòng game nhập vai hành động ARPG trên mobile, ở đó người chơi điều khiển nhân vật chính cùng tổ đội của mình thực hiện các nhiệm vụ trong game. Phong cách này tuy không mới, nhưng lại dễ được lòng người chơi bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với lối chơi trên thiết bị di động.

Tặng giftcode Siêu Thần LOL cho game thủ

giftcode-sieu-than-lol-choi-lmht-phien-ban-mobile 3

Hướng dẫn nhận giftcode Siêu Thần LOL bên dưới đây.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: https://lol.vtcgame.vn/

 Trải nghiệm luôn và ngay phiên bản của game MOBA LMHT trên di động này ngay nhé các bạn.