[Giftcode] Super Dunk vừa chơi bóng rổ vừa nhận giftcode

Super Dunk là một gMO đầu tiên lấy đề tài bóng rổ nên thu hút sự quan tâm của không ít người chơi. Chính thức ra mắt phiên bản Update 1.2 không lâu, theo thông tin game mới nhất được cập nhật thì Super Dunk tặng 200 giftcode cho người chơi.

Super Dunk phiên bản Update 1.2  với nhiều tính năng mới và tặng giftcode

Super Dunk game mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản Update 1.2, bên cạnh các tính năng  mới thì mở kênh chat thế giới đang làm tâm điểm thu hút sự chú ý của các fan quản lý bóng rổ. Sau sự kiện khai mở thêm server mới S10 ngày 14/7 vừa qua, một lần nữa Super Dunk lại có thể tự khẳng định được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ, liên tục gây dựng thêm vị thế của mình trong làng game mobile Việt: gMO đầu tiên và duy nhất lấy đề tài về bóng rổ, xây dựng dựa trên cốt truyện Slam Dunk vô cùng nổi tiếng tính đến thời điểm hiện tại.

giftcode-super-dunk-vua-choi-bong-ro-vua-nhan-giftcode 1

Nhân sự kiện Update 1.2, Super Dunk (Vua Bóng rổ) gửi tặng người chơi 200 Giftvode giá trị, mỗi Giftcode game Super Dunk bao gồm: 100 kim cương, 100.000 vàng, 100 may mắn, 10 thẻ gia tốc.

Hướng dẫn nhận giftcode game:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Super Dunk- Nơi khởi đầu và rèn rũa nên các ngôi sao bóng rổ

Hệ thống ngôi sao tại đây sẽ giúp người chơi ­ những vị huấn luyện viên đẳng cấp theo dõi các cầu thủ hiện có của mình và tặng đạo cụ như điện thoại, Ipod, khăn quàng… cho ngôi sao nhằm tăng độ thân mật.

giftcode-super-dunk-vua-choi-bong-ro-vua-nhan-giftcode 2

Khi thăng cấp thân mật, game thủ sẽ gia tăng thêm các thuộc tính của ngôi sao, tăng khả năng chiến thắng trong mỗi trận đấu giải. Không những là nơi huấn luyện nhân tài mà Super còn là sân chơi để các game thủ hội họp, chém gió, tán gẫu…

giftcode-super-dunk-vua-choi-bong-ro-vua-nhan-giftcode 3

Cộng đồng game Super Dunk  cực khủng

giftcode-super-dunk-vua-choi-bong-ro-vua-nhan-giftcode 4

Cộng đồng game thủ Super Dunk là sự hội tụ đa dạng game thủ trải dài từ Nam tới Bắc, đam mê trái bóng cam, nghiền những bài học và tình tiết câu chuyện xoay quay cuốn Slam Dunk nổi tiếng hay đơn giản chỉ là chơi nhằm mục đích giải trí. Những cuộc rượt đuổi trên BXH TOP Vinh dự không biết mệt mỏi của game thủ mới thấy sự cuồng nhiệt không ngờ của cộng đồng yêu Super Dunk.

Chúng ta cùng xem lại Super Dunk ngày đầu ra mắt nhé.

>>>Trang web: http://vuabongro.mobi/

>>>Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongromobile

Nhanh tay chơi bóng rổ và nhận về cho mình giftcode cực giá trị ngay nhé.