[Giftcode] Tân Thủ của Manga Heroes dành tặng người chơi

Manga Heroes tựa game trong đó quy tụ những anh hùng đình đám trong ba bộ manga đình đám xứ sở hoa anh đào :One Piece, Naruto và Bleach. Nhân sự kiện ra mắt máy chủ, NPH tặng 500 code Tân Thủ Manga Heroes cho người chơi.

Manga Heroes thế giới anh hùng trong bộ manga nổi tiếng

Manga Heroes sở hữu hàng trăm nhân vật ở ba bộ manga trong đó có những siêu anh hùng nổi tiếng trên kho truyện comicvn như: Naruto, Sasuke, Kakashi, Orohimaru (Naruto), Luffy, Zoro, Nami, Sanji (One Piece), Ichigo, Rukia, Orihime (Bleach).

Manga Heroes hứa hẹn sẽ còn tiếp tục cập nhật và đưa vào trò chơi các nhân vật khách mời đến từ những bộ manga đình đám không kém khác như 7 viên ngọc rồng, Attack on Titan, Hunter x Hunter, Gin Tama để biến Manga Heroes trở thành bộ bách khoa toàn manga lớn nhất làng game

giftcode-tan-thu-cua-manga-heroes-danh-tang-nguoi-choi 2

Bước vào Manga Heroes, các fan của manga sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật quen thuộc: Luffy, Sanji, Naruto, Sasuke, Ichigo thậm chí cả… SonGoKu.

Được xây dựng theo phong cách S-SLG, người chơi cần lựa chọn và tìm cách tập hợp những “siêu anh hùng” từ các thế giới manga khác nhau tạo thành một biệt đội riêng, đi thực hiện nhiệm vụ của từng thế giới trong manga

Manga Heroes tặng giftcode Tân Thủ cho người chơi

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, NPH xin gửi tới độc giả và người chơi bộ Giftcode tân thủ bao gồm:

giftcode-tan-thu-cua-manga-heroes-danh-tang-nguoi-choi 4
Thẻ bạc level 10 x5
Thẻ kho đồng hành x1
Túi phúc x10
Lễ phiếu x200
Bảo rương danh vọng nhỏ x10

Hướng dẫn nhận giftcode

Bước 1: Like fanpage Tạp chí game

Bước 2: Nhận giftcode tại đây

Chúc game thủ chơi game vui vẻ.