Giftcode Touch Mobile đánh bay cơn bão mùa thi

Nỗi ám ảnh mùa hè của bạn chính là mùa thi. Vậy tại sao bạn không tham gia ngay TOUCH Mobile để hòa cùng bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời nhất hiện nay nhỉ? Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được gói giftcode siêu giá trị nữa.

TOUCH Mobile tặng giftcode tưng bừng mùa hè

Đối với các thanh niên sĩ tử mê game, 4 ngày thi cử vất vả chỉ vừa mới kết thúc. Trong lúc chờ đợi ước mơ cá chép hóa rồng thành hiện thực, TOUCH Mobile – tựa game mobile online vũ đạo số 1 châu Á đã sẵn sàng đồng hành với các bạn cùng công cuộc “xõa tung” mùa hè năm nay bằng đến hàng ngàn giftcode dành tặng những vũ công của thành phố vũ hội sôi động.

giftcode-touch-mobile-danh-bay-con-bao-mua-thi 1

Chỉ cần truy cập vào trang web: http://touch.gamota.com vầ  mời thêm 5 người bạn nữa cùng tham gia là đã có thể sở hữu ngay Giftcode chứa nhiều những phần quà hấp dẫn trong game.

Không chỉ có Giftcode, game online TOUCH Mobile cũng mang đến loạt event cực hay ho đang chờ đợi các bạn khám phá. Vậy, các game thủ, đặc biệt là những tín đồ của âm nhạc, vũ đạo và thời trang còn chờ gì nữa mà không “bung lụa” hết mình cùng hội “chiến hữu”, “quẩy” đã tay TOUCH Mobile lên nào? Hẹn gặp lại các bạn trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile!

giftcode-touch-mobile-danh-bay-con-bao-mua-thi 2

Bữa tiệc vũ đạo tuyệt vời nhất cùng TOUCH Mobile

Sở hữu đồ họa ấn tượng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tân tiến, TOUCH Mobile mang đến một thế giới âm nhạc và vũ đạo chân thực và sôi động đền từng xăng ti mét. Không chỉ có kho nhạc luôn được update những bát HIT mới nhất đang làm mưa làm gió hiện nay, hệ thống thời trang với hàng ngàn bộ cánh cực hot, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ nhảy vô cùng đa dạng và thú vị như: beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,….

giftcode-touch-mobile-danh-bay-con-bao-mua-thi 3

Thậm chí, game thủ hoàn toàn có thể tự mình trau dồi kĩ năng cá nhân thông qua chế độ nhảy offline để có thể tự tin so tài cùng các vũ công khác trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

Website: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi