Giftcode Tru Tiên 4D dành cho game thủ

Tru tiên 4D là tự game mobile lấy đề tài tiên hiệp được chào đón nhất hiện nay cả về phong cách chơi và đồ họa trong game đều khiến game thủ mãn nhãn. Máy chủ Giftcode Tru Tiên 4D dành tặng 300 Giftcode và nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ không thể bỏ qua. 

Vài nét về tựa game Tru tiên 4D

Tru tiên 4D là Tựa game nhập vai phong cách tiên hiệp 3D do Trung Quốc phát hành. Các nhân vật trong game được thiết kế mang phong cách chibi đáng yêu và đẹp mắt. Tru tiên 4D mang game thủ đến với thế giới tiên cảnh huyền ảo và đẹp mắt. Tựa game mobile này tái hiện lại cốt truyện tam giới kinh điển, tam giới giao tranh khốc liệt tranh giành quyền lực. Trong game pha trộn nhiều giới khác nhau, tạo hình phong phú tạo nên phong cách mới lạ cho người chơi.

giftcode-tru-tien-4d-danh-cho-game-thu1
Hình ảnh trong game sắc nét, âm thanh sống động cuốn hút người chơi vào game. Hệ thống Pk trong game vô cùng đơn giản khiến nhiều người yêu thích, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng Pk là có thể đăng kí tham gia Pk. Game sẽ tự động xếp bạn vào tỉ thí với người chơi cấp độ tương đương khác. Trong tựa game online này có bản đồ bản phụ phong phú, background cả tam giới đa dạng sẽ không khiến người chơi bị nhàm chán.

giftcode-tru-tien-4d-danh-cho-game-thu2
Bước vào tru tiên 4D người chơi sẽ được nhập vai 3 lớp nhân vật chính trong game là Kiếm Tu, Đạo Cơ và Mặc Hồ. Mỗi nhân vật lại có thuộc tính riêng đại diện cho các giới khác nhau là Đặc Kiếm Trường Khu Tam Vạn Lý, Thiên Thượng Bạch Ngọc Kinh, Thâm Sơn Tu Luyện Độ Vạn Niên. Sau đây mình sẽ dành tặng các bạn Giftcode tru tien 4D .

Tặng Giftcode Tru Tiên 4D cho game thủ

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 4D Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

giftcode-tru-tien-4d-danh-cho-game-thu

Chúc các bạn nhận Giftcode Tru Tiên 4D thành công !

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/tru+ti%C3%AAn+4d/

Tham gia cộng đồng Tru Tiên 4D tại: https://onclan.com/game/tru-tien-4d-loan-chien-tien-canh

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/9bEVLE

Link tải game cho Android: https://goo.gl/HEE9zG