gMO 3Q Loạn Đả- PK đã tay nhận ngay giftcode siêu khủng

3Q Loạn Đả là một gMO đậm chất lối chơi  của game nhập vai hành động khám phá thế giới Tam Quốc. Nhân dịp đầu thu, Nhà phát hành thân tặng người chơi 200 giftcode 3Q Loạn Đả mang tên “Thu” để game thủ PK đã tay ngay trên giao diện game.

3Q Loạn Đả game nhập vai hành động khám phá thế giới Tam Quốc

3Q Loạn Đả mang cốt truyện thời Tam quốc với những sử tích như đánh giặc khăn vàng, kết nghĩa đào viên hay tam anh chiến lữ bố … Mỗi nhiệm vụ trong game gắn liền với một cửa ải, bạn sẽ phải vận dụng khả năng điều khiển tướng của mình để có thể vượt qua các nhiệm vụ được trò chơi giao phó.

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 1

Phong cách hành động chặt chém với việc cố gắng tạo ra những đòn combo liên tiếp vào kẻ thù chính là yếu tố giúp 3Q Loạn Đả ghi điểm trong mắt game thủ. Với 04 kỹ năng chính và một kỹ năng “ultimate” với các hiệu ứng ra đòn diện rộng (AOE), người chơi có thể thỏa sức tung ra những kỹ năng đẹp mắt để tiêu diệt kẻ thù. Điểm đặc sắc của 3Q Loạn Đả chính là ở tính năng Võ Tướng – cho phép người chơi chiêu mộ những võ tướng sẽ đồng hành, trợ giúp người chơi trong mỗi trận chiến

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 2

PK đã tay nhưng không hề đơn giản 

Ngoài các kỹ năng đẹp mắt đó ra thì 3Q Loạn Đả yêu cầu người chơi phải có tính toán chiến thuật kỹ lưỡng trước những trận PK. Trong Võ Đài Solo, mana của nhân vật không tự hồi mà chỉ tăng khi bị đánh, do vậy kỹ năng PK còn đòi hỏi yếu tố kỹ thuật, sự tính toán đền từ người chơi chứ không đơn thuần theo hình thức “spam” kĩ năng như những tựa game khác.

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 3

Để có thể chiến thắng, bạn phải tính toán lượng mana cũng như thời gian ra đòn hợp lý cùng những hảo hữu khác trong game lập thành một đội tham gia chế độ Quân đoàn chiến để đánh Boss thế giới để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game.

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 4

Yếu tố đồ họa và hiệu ứng âm thanh 

Tựa game nhập vai 3Q Loạn Đả được thiết kế trên nền đồ họa 2D và có sự cải tiến gameplay và thiết kế phù hợp hơn với nền tảng mobile. Hiệu ứng kỹ năng, âm thanh được 3Q Loạn Đả có sự đầu tư chất lượng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Yếu tố nhập vai cũng là điều không thể thiếu trong tựa gMO này khi người chơi có thể cường hóa trang bị, khảm nạm….

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 5

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung 6

>>>Tải game cho iOS/ Android 

>>> Cập nhật thông tin hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/3q+loạn+đả/

3Q Loạn Đả tặng giftcode siêu khủng đầu Thu cho game thủ

3Q Lọan Đả tung ra nhiều hoạt động đặc sắc và các sự kiện phong phú cho game thủ trải nghiệm tính năng trong game, tận tay tương tác và nếm trải cảm giác “PK đã tay” trực tiếp trên giao diện game. Theo thông tin game mà chúng tôi được biết thì Nhà phát hành GameHub gửi tặng người chơi 200 giftcode 3Q Lọan Đả để trải nghiệm.

Items:

vàng -1.000.000

thế lực -50

chiến công-20

uy vọng-100

phù thạch toàn- 20

linh vũ sư-18

Hạn sử dụng đến ngày 25/09/2015

Hướng dẫn nhận giftcode game 3Q Loạn Đả 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

gmo-3q-loan-da-pk-da-tay-nhan-ngay-giftcode-sieu-khung Game thủ hãy nhanh tay tải game về chơi, nhận giftcode 3Q Loạn Đả để có cơ hội PK đã tay. Nên nhớ là giftcode chỉ có cơ hội đến ngày 25 tháng 9 thôi nhé.

1 Comment on gMO 3Q Loạn Đả- PK đã tay nhận ngay giftcode siêu khủng

  1. Hello admin, do you monetize your blog ? There is easy way to earn extra money every month, just search on youtube – How
    to earn with wordai 4

Comments are closed.