gMO TOUCH Mobile chính thức Alpha Test trên Android

Vậy là sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng thì gMO vũ đạo số 1 TOUCH Mobile Châu Á đã chính thức Alpha Test trên hệ điêu hành Android song song cùng đó là cơ hội nhận giftcode tại trang chủ.

TOUCH Mobile chính thức Alpha Test trên Google Play

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam, TOUCH Mobile đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với trailer vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi download game từ Google Play 7 ngày, bắt đầu từ 03/06/2016 và kết thúc vào ngày 09/06/2016.

gmo-touch-mobile-chinh-thuc-alpha-test-tren-android 1

>>> Link tải game cho Android tại: https://play.google.com/apps/testing/com.apt.touch

Sau khi công đoạn Việt hóa trò chơi đã hoàn tất, giai đoạn Alpha Test chính là bước cuối cùng chuẩn bị cho “bom tấn” TOUCH Mobile càn quét làng game Việt. Không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ vận hành luôn sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này góp phần hoàn thiện khi choi game mobile này hơn.

gmo-touch-mobile-chinh-thuc-alpha-test-tren-android 2

Alpha Test cùng TOUCH Mobile tham gia hàng loạt sự kiện

Bên cạnh việc ra mắt phiên bản Alpha Test, TOUCH Mobile cũng mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đợi những vũ công khám phá. Đặc biệt, NPH hoàn toàn để game thủ tham gia vào việc xây dựng TOUCH Mobile bằng cách tìm kiếm lỗi trong game rồi chụp hình lại và gửi đến NPH để có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hoành tráng.

gmo-touch-mobile-chinh-thuc-alpha-test-tren-android 3

Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, âm nhạc và vũ đạo sôi động dẫn đầu xu hướng, cùng với đó là chuỗi sự kiện đặc sắc – quá đủ để khiến TOUCH Mobile trở thành một tựa game nhất-định-phải-chơi-trong mùa hè này.

gmo-touch-mobile-chinh-thuc-alpha-test-tren-android 4

Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé tham gia Đại nhạc hội lớn nhất 2016 từ TOUCH Mobile ngay từ bây giờ! Để tham gia, game thủ có thể download miễn phí game tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: http://touch.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

>> Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi
Mời các member quẩy tung trời cùng TOUCH Mobile và nhận được những phần quà có giá trị nhé.

download-