Granblue Fantasy- game nhập vai số một cho fan cuồng Amine

Thông tin game được công bố mới nhất cho hay, Cygames là một công ty lớn về game ở Nhật đã công bố dự án game mà họ đang chuẩn bị có tên Granblue Fantasy. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game nhập vai cho fan cuồng thể loại Amine.

 Granblue Fantasy – dự án game nhập vai  cho fan cuồng Amine

Cygames – một công ty phát triển game mobile tại Nhật Bản đã công bố dự án game nhập vai- RPG lớn mà họ đang thực hiện tại hội trợ Tokyo Game Show 2015.

granblue-fantasy-game-nhap-vai-so-mot-cho-fan-cuong-amine 1

Tựa game có tên Granblue Fantasy, được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật của Final Fantasy VI, Hideo Minaba. Một tên tuổi lớn khác cũng góp mặt là Nobuo Uematsu, người thiết kế nhạc nền đa dạng cho series Final Fantasy, người đã từng làm việc với Minaba, nói rằng có thể ông sẽ xem xét đến việc sử dụng nhạc của Irish, những âm hưởng làm ông rất ấn tượng.

Tiết lộ của nhà sản xuất về game

Hiện đã có khoảng 100 nhân vật với 4 lớp cơ bản được thiết kế cho Granblue Fantasy, và mỗi nhân vật đều có giọng nói riêng của họ. Bên cạnh đó là cả những kỹ năng độc đáo đặc biệt riêng và còn có khả năng kêu gọi “Crystal Beasts” giống như “giấy triệu hồi” trong Final Fantasy. Giám đốc công ty mẹ của Mobage, Kenji Kobayashi cũng bày tỏ sự tán thưởng và tin rằng game sẽ có được thành công lớn.

granblue-fantasy-game-nhap-vai-so-mot-cho-fan-cuong-amine 2

Nhà phát triển Cygames đã thông báo trong sự kiện Tokyo Game Show diễn ra vào ngày 17/09 rằng game dành cho smartphone mang tên Granblue Fantasy sẽ ra mắt một anime chuyển thể. Bản thông báo không hề tiết lộ trang bìa của anime. Các hãng phim Cygames, Aniplex và A-1 Pictures sẽ sản xuất anime này.

Cygames sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ anime này vào ngày cuối cùng trên sân khấu đặc biệt tại Tokyo Game Show 2015. Miyuki Sawashiro, Hiroaki Hirata, và Emiri Katō sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong game và sẽ góp mặt trong vai trò khách mời trên sâu khấu. Người đại diện của Aniplex và A-1 Pictures cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.
Theo như dự kiến thì Granblue Fantasy sẽ chính thức được Cygames phát hành phiên bản tiếng Anh vào tháng 3 năm 2016. Các bạn quan tâm hãy chú ý đón đọc thông tin game mới nhất từ cổng thông  tin game nhé.