Gun gun Online tặng giftcode cho iOS, Android và Windows Phone

Gungun Online là một game mobile bắn súng Việt định hướng eSport mang yếu tố thi đấu và các tính năng phát triển nhân vật của dòng game nhập vai. Nhân dịp Open Beta, NPH game tặng người chơi gói giftcode trị giá 200.000đ.

Gungun Online- gMO bắn súng tọa độ định hướng eSport

Gungun Online là game bắn súng tọa độ trên mobile định hướng eSport do người Việt tự phát triển. Game mang yếu tố thi đấu của Gunbound và các tính năng phát triển nhân vật của dòng game nhập vai. Ngoài các tính năng kế thừa từ Gunbound, người chơi sẽ khám phá thêm các tính năng của dòng game nhập vai như ghép đồ, cường hóa, phân giải trang bị và các map mới.

gun-gun-online-tang-giftcode-cho-ios-android-va-windows-phone 1

Sau thời gian thử nghiệm để hoàn thiện, Gungun Online sẽ chính thức mở bản Open Beta và tặng giftcode trị giá 200.000đ vào 10h00′ sáng ngày 30/06/2016. Hiện tại, người chơi đã có thể tải game trên các kho ứng dụng của Android, iOS và WP.

gun-gun-online-tang-giftcode-cho-ios-android-va-windows-phone 2

Tải game cho iOS, Android, Windows Phone tại: https://gungun.vn/

Tặng giftcode Nước Mắt Rồng từ Gungun Online

Nhân ngày Open Beta, game mobile Gungun Online tặng độc giả giftcode Nước Mắt Rồng, bao gồm các vật phẩm hấp dẫn.

gun-gun-online-tang-giftcode-cho-ios-android-va-windows-phone 3 gun-gun-online-tang-giftcode-cho-ios-android-va-windows-phone 4

Hướng dẫn nhận giftcode Gungun Online

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ngoa-ho-tang-long-mobile-tang-500-giftcode-tan-thu 4

Hiện tại, người chơi đã có thể tải game và chờ đón giftcode Nước Mắt Rồng cùng chuỗi event hấp dẫn trong ngày Open Beta. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ nhé.

Teaser: http://gungun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile