Hack não người chơi cùng 500 giftcode Tề Thiên Mobile

Ngày 3/3/2016, Tề Thiên Mobile chính thức ra mắt để hack não game thủ. Câu chuyện về thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ. Với 500 gifcode Tề Thiên Mobile từ Gamehub sẽ hỗ  trợ các bạn rất nhiều đấy.

Tề Thiên Mobile, game thẻ bài chiến thuật hack não người chơi

Tề Thiên Mobile mang đề tài Tây Du, kể về cuộc chiến giữa Tam Giới xảy ra sau khi 5 thầy trò Đường Tăng lấy kinh trở về. Game có lối chơi khá hay, khiến người chơi phải động não suy nghĩ nhiều. Tại đây, bạn phải sử trí óc nhiều hơn hẳn so với phần lớn game trên di động hiện nay.

hack-nao-nguoi-choi-cung-500-giftcode-te-thien-mobile 1

Người chơi có một lượng tài nguyên hạn chế và phải tính toán để sử dụng trong mỗi lượt nhằm đi đến chiến thắng cuối cùng, điểm này có đôi chút giống với Hearthstone của Blizzard. Đánh giá game thẻ bài Tề Thiên Mobile, trải nghiệm Tây Du phong cách mới Tề Thiên Mobile là một tựa game rất hay, lối chơi của game khá phá cách, tạo được sự lôi cuốn trong trận đấu, khiến người chơi hồi hộp theo dõi.

hack-nao-nguoi-choi-cung-500-giftcode-te-thien-mobile 2

Tựa game mobile này sở hữu hệ thống gồm 528 thẻ bài cùng 17 trận doanh khác nhau, đây thật sự là một thử thách không hề đơn giản đối với mọi game thủ. Song song đó là hàng loạt hoạt động phong phú như: Thang Trời, Thử Vận, Chiến Trường Hỗn Độn, Đại Đường Quần Anh,…

Tề Thiên Mobile tặng 500 giftcode nhân dịp ra mắt

Theo cong thong tin game được biết, nhân dịp ra mắt game, NPHgửi tặng các game thủ Giftcode Tề Thiên Mobile máy chủ S1- Chiến Sứ gồm nhiều vật phẩm hữu ích: – 10,000 Bạc (Quay được 10 thẻ bài) – 10,000 Danh Vọng (Đổi thẻ bài trong Quán Rượu) – 10,000 Hồn Bài (Nâng sao thẻ bài) ​

hack-nao-nguoi-choi-cung-500-giftcode-te-thien-mobile 3

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Nhanh tay click vào nhận code và trải nghiệm đi thôi nào. Chúc các bạn may mắn.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/TeThienMobile/