Hàng loạt đại gia làng game sẽ ồ ạt “mang quân” đến ChinaJoy 2014

ChinaJoy 2014, triển lãm game được coi là quy tụ nhiều gái đẹp nhất trong năm trên toàn thế giới sẽ chính thức diễn ra từ cuối tháng bảy.

Mặc dù có cái tên rất “địa phương” nhưng ChinaJoy năm nay sẽ là cơ hội không chỉ để các nhà làm game Trung Quốc có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình mà ngược lại, rất nhiều những “ông lớn” của làng game trên toàn thế giới cũng sẽ cất công mang đến đây những sản phẩm tốt nhất của mình


Những nhà phát hành game hàng đầu thế giới sẽ “mang quân” đến
triển lãm ChinaJoy 2014

Crytek là cái tên đầu tiên tuyên bố sẽ mang đến ChinaJoy 2014 một số sản phẩm để trưng bày. Liền sau đó là hai ông lớn khác Electronic Arts và Blizzard cũng đều có kế hoạch quảng bá riêng.

Đáng chú ý là hai “gã khổng lồ” Microsoft và Sony cũng sẽ thuê những vị trí đẹp nhất tại triển lãm để quảng bá cho hai chiếc console thế hệ mới của mình là Xbox One và PlayStation 4. Nhìn nhận một cách khách quan thì nhiều khả năng đây cũng sẽ là cơ hội để bộ đôi này tiếp cận những công ty làm game lớn của Trung Quốc như Tencent, Sina Games hay The9. Nên nhớ cả 3 cái tên trên đều chưa tiếp cận vào phân khúc thị trường game console dù doanh thu ở mảng game online hàng năm vẫn là cực kỳ lớn


Một trong những “điểm nhấn” tạo nên thương hiệu ChinaJoy

Một trong những điểm nhấn “không thể phai mờ” ở ChinaJoy hàng năm đương nhiên là PG xinh đẹp trong những bộ cosplay cực kỳ gợi cảm. Đương nhiên những hình ảnh “nóng bỏng” này sẽ sớm được gửi đến cộng đồng game thủ Việt ngay khi triển lãm bắt đầu.

Việc những công ty làm game hàng đầu thế giới đang quy tụ về ChinaJoy bên cạnh triển lãm E3 đang cho thấy sự phát triển rất nhanh về ngành giải trí tại đất nước tỷ dân này.