Hàng loạt game thủ muốn bỏ FiFa Online 3 mới Update

Theo thông tin game chúng tôi cập nhật thì FIFA Online 3 Việt Nam mới tung bản cập nhật New Impact Engine hôm 23/3. Nhưng chỉ sau hôm đó đã có hàng loạt game thủ muốn bỏ FiFa Online 3 mới Update này và trở về bản cũ. Vì sao vậy?

Game thủ muốn bỏ bản New Impact Engine trong FIFA Online 3

Khi FIFA Online 3 Hàn Quốc cập nhật New Impact Engine, cong thong tin game đã có được những trải nghiệm ban đầu với tựa game này. Và ngay ở bài viết trải nghiệm New Impact Engine cách đây vài tháng, chúng tôi đã dự đoán có rất nhiều game thủ sẽ “quit” game vì gameplay mới tương đối khó dùng. Và sau khi New Impact Engine được cập nhật ở Việt Nam, dự đoán này đã trở nên chính xác!

hang-loat-game-thu-muon-bo-fifa-online-3-moi-big-update 3

Nhiều game thủ đang sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để FIFA Online 3 Việt Nam quay trở lại thời điểm sử dụng Engine cũ. Suốt từ ngày hôm qua, đi đâu chúng ta cũng gặp các chủ đề bàn tán về New Impact Engine. Nào là những hình ảnh khoe cầu thủ, khoe số tiền nhận được sau khi đền bù. Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất là việc các game thủ đòi bỏ New Impact Engine để FO3 quay lại trở lại thời điểm ban đầu, nơi mà lối đá sức mạnh vẫn lên ngôi.

Vì sao người chơi lại muốn bỏ game đến như vậy?

Thứ nhất, họ chưa quen được với hệ thống gameplay mới của game online này. Lối đá giờ đây chậm hơn, các đường chuyền, các pha xử lý đều đòi hỏi sự chính xác và tư thế nhất định của từng cầu thủ.

hang-loat-game-thu-muon-bo-fifa-online-3-moi-big-update 1

Quan trọng hơn, ở phiên bản này game thủ quen với lối đá dùng sức sẽ không làm nên hiệu quả như trước. Bởi vậy mới chỉ sau một ngày, các game thủ chưa kịp làm quen đã vội đòi đổi về Engine cũ để đá cho sướng.

hang-loat-game-thu-muon-bo-fifa-online-3-moi-big-update 3

Chính vì lối đá khó như vậy, các bàn thắng trong New Impact Engine đến rất thấp. Hai đội thường phải kéo nhau đến các loại penalty để giải quyết và trong bối cảnh này, các game thủ không biết đá pen lại càng trở nên bực mình. Thêm vào đó, New Impact Engine đem đến quá nhiều lỗi khiến các game thủ càng chán nản và muốn bỏ game.

hang-loat-game-thu-muon-bo-fifa-online-3-moi-big-update 4

Nếu không có sự thay đổi thì sẽ không hấp dẫn và mới lạ nữa, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán ngay. Nhưng trước khi muốn từ bỏ thì hãy cố gắng để xem mình có “chơi nổi” New Impact Engine trong FIFA Online 3 này không nhé.