Hồ Nhất Thiên bị chê với tạo hình trong “Tuyệt Đại Song Kiêu”

Mới đây, dự án Tân Tuyệt Đại Song Kiều hé lộ tạo hình nhân vật của Hồ Nhất Thiên. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng.

Sau cú hit thanh xuân Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, nam diễn viên Hồ Nhất Thiên lựa chọn dự án remake Tuyệt Đại Song Kiêu để đánh dấu sự trở lại của mình trên màn ảnh nhỏ.

Khán giả chê Hồ Nhất Thiên trong “Tân Tuyệt Đại Song Kiêu”

Mới đây, nhà sản xuất một lần nữa tung ra loạt ảnh, hé lộ tạo hình cổ trang của nam thần sinh năm 1993. Tuy nhiên, mặc cho lời khen lên tận mây xanh từ những bài báo đăng tải, cư dân mạng vẫn cảm thấy “sai sai” khi xem những tấm ảnh này.

ho-nhat-thien-bi-che-voi-tao-hinh-trong-tuyet-dai-song-kieu 1

ho-nhat-thien-bi-che-voi-tao-hinh-trong-tuyet-dai-song-kieu 2

Loạt ảnh mới của “Hoa Vô Khuyết” Hồ Nhất Thiên trong “Tuyệt Đại Song Kiêu 2018”. Dù trông khá khẩm hơn poster đầu tiên nhưng anh vẫn nhận về nhiều lời chê bai từ khán giả

Khán giả bình luận: “Trông xấu quá đi mất”, “Nhìn không được đẹp cho lắm”, “Hồ Nhất Thiên không hợp đóng phim cổ trang chút nào”, “Đây quả thực là Hoa Vô Khuyết xâu trai nhất mọi thời đại”, “Hãy cứ chỉ làm nam thần thanh xuân thôi anh ơi”, “Tổ stylist hẳn có thù oán thâm sâu với Hồ Nhất Thiên”…

 ho-nhat-thien-bi-che-voi-tao-hinh-trong-tuyet-dai-song-kieu 3

Ở hình cận cảnh, nam diễn viên sinh năm 1993 khoe nhan sắc “không đến nỗi nào” của mình. Đây cũng là tấm ảnh nhận được nhiều lời khen nhất

Bên cạnh đó, không ít người lại lên tiếng bênh vực và dành cho Hồ Nhất Thiên sự ủng hộ: “Tôi thấy có xấu lắm đâu. Mấy người có phải anti-fan không đấy?”, “Tạo hình ngày càng đẹp mà. Hồ Nhất Thiên nhìn thế nào cũng rất đẹp trai”, “Long lanh như thế này rồi còn chê”…

Ê-kíp quản lý của Hồ Nhất Thiên cũng không hài lòng

Theo tin đồn từ một blogger, vốn dĩ đến ê-kíp quản lý của Hồ Nhất Thiên cũng không thật sự ưng ý với tạo hình cổ trang này. Tuy nhiên, bởi người phụ trách là một nhà thiết kế vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí xứ Trung, thế nên họ đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Không biết thông tin này có chuẩn xác hay không, nhưng một bộ phận khán giả đã tin sái cổ bởi nhìn thế nào, họ cũng không thể thích nổi phiên bản Hoa Vô Khuyết này.

ho-nhat-thien-bi-che-voi-tao-hinh-trong-tuyet-dai-song-kieu 4

Dự án remake Tuyệt Đại Song Kiêu được cải biên từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của tác giả Cổ Long. Tác phẩm dự kiến gồm 50 tập và sẽ được trình chiếu trên trang iQiyi. Tuyệt Đại Song Kiêu 2018 đã chính thức khai máy tại Hoành Điếm vào ngày 7/2/2018.

ho-nhat-thien-bi-che-voi-tao-hinh-trong-tuyet-dai-song-kieu 5

Chắc nhiều khán giả đã quen với tạo hình trong phim hiện đại của anh chàng rồi. Nhưng Dẫu sao phim cũng đã quay rồi, chúng ta đành chờ đợi Tuyệt Đại Song Kiêu ra mắt nha..

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*