Hôm nay, Kiếm Vũ mở cửa thử nghiệm và reset lại nhân vật

Theo thong tin game mới nhất chúng tôi nhận được thì hôm nay Kiếm Vũ sẽ chính thức đến tay game thủ với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật. Dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 26/05.

Kiếm Vũ- webgame chuẩn đồ họa đã ra mắt

Sau khi hoàn chỉnh bản Việt hóa, Kiếm Vũwebgame chuẩn từ đồ họa đến PK đã sẵn sàng đến tay game thủ qua bản Alpha Test có reset nhân vật vào 10g sáng nay 25/05. Đây là tựa game được mong đợi nhất do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.
hom-nay-kiem-vu-mo-cua-thu-nghiem-va-creset-lai-nhan-vat 1
Kiếm Vũ được đánh giá là một tựa game online đẹp, đẹp từ đại sứ “Tiểu Hoa Đán” Đường Yên đến cả nhân vật, cây cỏ, cảnh sắc trong game. Bước vào thế giới Kiếm Vũ, người chơi sẽ quên đi thực tại bên ngoài, hoàn toàn đắm chìm vào thế giới không thể chân thật và sống động hơn.
Sẽ khó có ai cưỡng lại được cảnh rừng trúc xanh mướt, rừng đào bạt ngàn, dòng sông tươi mát hay ngọn núi trùng điệp mờ ảo sau những cụm mây. Dù chỉ mang đồ họa 2.5D nhưng Kiếm Vũ vẫn không thua kém bất kì tựa game cài đặt nào, đây là một điểm gây ấn tượng rất lớn của game.

Hệ thống tính năng ingame rất đa dạng

Chưa kịp hoàn hồn vì cảnh đẹp choáng ngợp, người chơi tiếp tục “đối mặt” với hệ thống tính năng ingame đa dạng, đột phá. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ bang quen thuộc, game thủ vẫn còn hàng tá hoạt động khác để thực hiện mỗi ngày.

hom-nay-kiem-vu-mo-cua-thu-nghiem-va-creset-lai-nhan-vat 2
Đơn cử như hoạt động diệt BOSS Thế Giới, BOSS Bang ở những mốc giờ nhất định để nhận kì trân dị bảo hay hoạt động Lãnh Địa Chiến, đấu trường 3 phe liên server hoành tráng máu lửa sẽ làm hài lòng bất kì cao thủ PK. Nếu bạn không thích những pha bạo lực chiến đấu thì có thể lựa chọn các hoạt động nhẹ nhàng hơn như tắm suối và vấn đáp, vừa thư giãn, bồi bổ kiến thức lại vừa nhận được phần thưởng giá trị.

Hệ thống trang bị cực đỉnh

Ngoài ra, hệ thống trang bị cực đỉnh như La Ma, Kiếm Vũ, Chiến Kỵ, Linh Sủng… sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi. Không chỉ gia tăng thuộc tính và kỹ năng, các bộ trang bị đặc biệt này còn tô điểm thêm vẻ ngoài hoành tráng của nhân vật trong thế giới Kiếm Vũ đầy thử thách này.

hom-nay-kiem-vu-mo-cua-thu-nghiem-va-creset-lai-nhan-vat 3
Những tính năng, hoạt động hấp dẫn đã được tái hiện lại qua trailer chính thức vừa được ra mắt sáng nay, những hình ảnh trực quan cùng hiệu ứng đẹp mắt sẽ góp thêm động lực để người chơi phải đăng nhập vào Kiếm Vũ ngay lập tức.
Trải nghiệm thử Kiếm Vũ ngay tại đây 
Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ: https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*