Hóng tin game mới nhất: Dynasty War sẽ ra mắt cuối tháng 9

Theo những thông tin game tháng 9 mới nhất trên các cổng thông tin game thì tựa game Dynasty War có lối chơi gần giống với Clash of Clans sẽ ra mắt.

Xôn xao tin gMO Dynasty War sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Trên các cổng thông tin game lớn tại Việt Nam như: gamehub, gamek, game4v…. đều đang đồn ầm lên về siêu phẩm gMO Dynasty War sẽ được NPH VTC Mobile ra mắt vào cuối tháng 9. Không ít game thủ đứng ngồi không yên một phần vì đây là tựa game mới và một phần game được giới thiệu là có lối chơi giống với game chiến thuật Clash of Clans.

hong-tin-game-moi-nhat-dynasty-war-se-ra-mat-cuoi-thang-9 a

Game chiến thuật Dynasty War có gì hấp dẫn?

Bối cảnh trong game 

Dynasty War lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc phân tranh tại đất nước Trung Hoa, bạn có thể lựa chọn chiêu dụng hơn 20 lực lượng quân tinh nhuệ và đánh chiếm hơn 120 thành trì lớn nhỏ để mở rộng bờ cõi. Trong quá trình luyện binh xây dựng lực lượng, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vị tướng và thành trì hùng mạnh, hàng ngàn cơ hội và những thách thức khó khăn, đòi hỏi tài chiến lược thâm thúy. Cấp độ phòng vệ của một thành phố càng cao, thành phố đó càng giàu có về tài nguyên.

hong-tin-game-moi-nhat-dynasty-war-se-ra-mat-cuoi-thang-9 b

Bên cạnh việc chiến đấu chinh phục những vùng đất mới, người chơi Dynasty War còn có thể tăng cường tương tác với nhau nhờ một hệ thống đặc biệt trong game có chức năng đánh giá tình hình. Quan hệ ngoại giao giữa nước bạn và nước láng giềng có thể ảnh hưởng đến tình hình chính trị hiện tại.

Gameplay 
Về gameplay, trong game mobile này thì càng lên cao thì người chơi sẽ phải đối đầu với những tướng địch cùng đội quân mạnh hơn đòi hỏi rất nhiều ở sự khéo léo lẫn tính toán chiến thuật một cách hợp lý. Nếu giành chiến thắng và chiếm lĩnh được nhiều vùng lãnh thổ, người chơi sẽ có được rất nhiều lợi thế về sau này để phô trương thanh thế.

hong-tin-game-moi-nhat-dynasty-war-se-ra-mat-cuoi-thang-9 c

Dynasty War có một hệ thống tướng thời Tam Quốc phong phú cũng những khung cảnh chiến đấu khói lửa và âm thanh vui tai được đầu tư vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm fan của dòng game chiến thuật sẽ thấy mủi lòng.

hong-tin-game-moi-nhat-dynasty-war-se-ra-mat-cuoi-thang-9 d

 

>>> Tải game chơi thử cho iOS/ Android

 

>>> Update thông tin game mới và liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/dynasty+war/

Chúng ta hãy cùng chờ đợi giây phút game ra mắt và đón đọc những thông tin game mới nhất tháng 9 từ chúng tôi nhé.