HOT: Bom tấn Final Fantasy XV cập bến PC/Console vào ngày 6/3

Thông tin game mới nhất được cập nhật tới giờ phút này là Square Enix sẽ ra mắt phiên bản PC vào ngày 6/3 dành cho Final Fantasy XV và phiên bản Royal Edition của game cũng sẽ được phát hành cùng ngày dành cho PS4 và Xbox One.

Final Fantasy XV ra mắt phiên bản PC ngày 6/3/2018

Mới đây, Square Enix đã chính thức công bố thông tin về việc sẽ ra mắt phiên bản PC dành cho Final Fantasy XV vào ngày 06/03 sắp tới. Ngoài ra, phiên bản Royal Edition của game cũng sẽ được phát hành cùng ngày dành cho PS4 và Xbox One.

hot-bom-tan-final-fantasy-xv-cap-ben-pcconsole-vao-ngay-63 1
Theo đó, giá bán của phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ là 50 USD. Phiên bản PC của game cũng sẽ bao gồm tất cả các Add-on và DLC trước đó. Tất nhiên, game vẫn sẽ được phát hành thông qua Steam.

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy XV là tựa game nhập vai được Square Enix ra mắt vào cuối năm 2016 vừa qua. Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Noctis, chàng hoàng tử của vương quốc Lucis. Sau khi vương quốc Lucis của anh bị phe Đế Chế đánh bại, Noctis buộc phải lưu lạc khắp nơi để rèn luyện, gia tăng sức mạnh của bản thân với cơ hội phục quốc.

hot-bom-tan-final-fantasy-xv-cap-ben-pcconsole-vao-ngay-63 2
Tuy nhiên, trong cuộc hành trình của mình, Noctis dần khám phá ra rằng anh không chỉ đánh bại phe Đế Chế, mà còn phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm hơn, một kẻ thù có khả năng bất tử theo đúng nghĩa, và hắn cũng muốn tiêu diệt toàn bộ vương quốc Lucis cũng như các thành viên trong hoàng tộc.

Cấu hình máy tính PC để có thể chơi Final Fantasy XV

Trên Microsoft Store, nhà phát hành Square Enix đã hé lộ cấu hình tiêu chuẩn cho bản PC của Final Fantasy XV. Theo đó, người chơi bắt buộc phải cập nhật PC lên Windows 10 thì mới có thể chạy được game (các hệ điều hành cũ hơn đều không được hỗ trợ cho tựa game này).

hot-bom-tan-final-fantasy-xv-cap-ben-pcconsole-vao-ngay-63 3

Final Fantasy XV công bố cấu hình cho bản PC, yêu cầu bắt buộc phải Win 10
Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i5 2400 hoặc AMD FX 6100

Ram: 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 760

Cấu hình máy tính đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i7 3770 hoặc AMD FX 8350

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060

hot-bom-tan-final-fantasy-xv-cap-ben-pcconsole-vao-ngay-63 4
Như vậy, cấu hình của Final Fantasy XV là không quá cao và có thể phù hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm game ở điều kiện tốt nhất, bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình một cỗ máy tân tiến và chất lượng.

Vậy là thời gian ngắn nữa thì cộng đồng game thủ thế giới có thể được chơi Final Fantasy XV. Và bây giờ bạn hãy chuẩn bị máy tính Win 10 để chiến đấu nha.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*