HOT: Hướng dẫn tải Quake Champions, siêu phẩm FPS đang miễn phí

Siêu phẩm FPS Quake Champions đang khuyến mại tặng key bản quyền miễn phí trên Steam cho đến hết ngày 25/6/2018. Mời các bạn nhanh tay tải ngay trước khi hết hạn nào.

Update ngày 20 tháng 6 năm 2018: Quake Champions tiếp tục nới dài thời gian sự kiện tặng key bản quyền trên Steam cho đến hết ngày 25 tháng 6 này. Vì thế bạn nào chưa có cơ hội có thể tiếp tục nhận và tải game.

hot-huong-dan-tai-quake-champions-sieu-pham-fps-dang-mien-phi 1

Quake là một trong những tượng đài của làng FPS và cái tên đầu tiên khai sinh cho thể loại đấu mạng của dòng game này. Sau bao nhiêu năm hành trình và vô vàn phiên bản khác nhau, Quake sớm chào sân “hậu sinh” Quake Champions với mục tiêu tấn công thẳng vào làng Esports. Và nay tựa game bắn sung đình đám này đã chính thức miễn phí, cho game thủ chúng ta thưởng thức trên PC ngay từ bây giờ. ​

hot-huong-dan-tai-quake-champions-sieu-pham-fps-dang-mien-phi 2

Hướng dẫn tải “Quake Champions” Free trên Steam

Để nhận miễn phí Quake Champions, bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của Cổng Thông Tina Game ngay sau. Vì là một tựa game trên Steam nên tựa game PC này yêu cầu bạn phải có một tài khoản Steam cũng như cài đặt phần mềm này trên PC.

Để đăng ký miễn phí tài khoản và tải Steam về máy, bạn truy cập vào 2 đường link sau:

>>> Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/

>>> Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe​

Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên máy, bạn khởi động phần mềm này trên máy tính. Từ giao diện bạn tìm đến mục Store phía bên trái màn hình và sử dụng công cụ Search để tìm kiếm bằng từ khóa “Quake Champions”.

hot-huong-dan-tai-quake-champions-sieu-pham-fps-dang-mien-phi 3

hot-huong-dan-tai-quake-champions-sieu-pham-fps-dang-mien-phi 4

hot-huong-dan-tai-quake-champions-sieu-pham-fps-dang-mien-phi 5

Sau khi vào trang game trên Steam bạn Click trực tiếp vào “Install Game” để sở hữu bản quyền và tải về miễn phí siêu phẩm FPS này.

Hoặc là bạn cũng có thể làm các bước tương tự trên trình duyệt tại đây

Nên nhớ là sự kiện nhận miễn phí Quake Champions chỉ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 25 tháng 6 tới vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận ngay siêu phẩm FPS này.

Chúc bạn có thể nhận key bản quyền của siêu phẩm Quake Champions thành công nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*