Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man

Làm thế nào để có thể sở hữu ít nhất là 4 loại Tokens trong game Spider-Man đây? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây cùng Cổng Thông Tin Game nhé.

Phần mới nhất trong thương hiệu game Spider-Man của Marvel đã chính thức ra mắt, mang đến một thế giới khổng lồ đầy những ác nhân và bất ngờ để người chơi khám phá.

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 1

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có thể mở khóa những bộ trang phục mới, các nâng cấp hay thậm chí là chế ra những vật phẩm nhất định. Và để làm được tất cả những điều đó, bạn sẽ cần phải biết cách thu thập các loại Token khác nhau trong game. Có khoảng 4 loại Token phổ biến là Crime Token, Research Token, Challenge Token và Base Token. Sau đây là bài hướng dẫn.

Cách để nhận Crime Tokens trong Spider-Man

Crime Tokens là một trong những loại Token phổ biến nhất mà người chơi có thể nhận được trong quá trình tham gia game Marvel’s Spider-Man, và biết cách để lấy chúng sẽ rất quan trọng cho thành công trong game. Crime Tokens có thể nhận được bằng cách ngăn chặn những hành vi phạm tội diễn ra xung quanh thành phố – đôi lúc là ngăn cản một pha truy đuổi tốc độ cao trên đường, hay đơn giản như hạ gục một nhóm côn đồ trang bị vũ khí đang có ý định gây ra rắc rối. Không quan trọng tội ác diễn ra như thế nào, người chơi có thể tìm kiếm bất kì đâu để nhận được từ 1 đến 3 Crime Tokens tùy vào cách họ hoàn thành từng sự kiện ngăn chặn tội phạm.

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 2

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 3

Hoàn thành các yêu cầu cơ bản của sự kiện sẽ mang lại cho người chơi 1 Token, còn hoàn thành sự kiện cùng với các yêu cầu bổ sung sẽ thưởng tổng cộng 3 đồng Crime Tokens. Người chơi có thể nhìn thấy các yêu cầu này bất kì lúc nào bằng cách nhấn vào nút R3 trên tay cầm PS4. Thông thường các mục tiêu phụ này sẽ bao gồm những thứ như là đòi hỏi một loại tấn công cụ thể, hoàn thành hoạt động mà không dính sát thương, hay thậm chí là hoàn thành trong thời gian cho phép. Nếu không thể hoàn thành toàn bộ những mục tiêu phụ này cũng không cần quá lo lắng. Các hoạt động tội phạm diễn ra trong thành phố rất nhiều, do đó không sợ thiếu Crime Token để nhận.

Về Research Tokens và cách để có được

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 4

Bên cạnh Crime Tokens, người chơi còn có thể sở hữu một loại khác là Research Tokens, cho phép bạn mua các nâng cấp kĩ năng cũng như mở khóa trang phục mới để sử dụng. Những Token này có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong game, và rất dễ nếu biết tìm ở đâu. Những Token này gắn liền với các nhiệm vụ Research, có thể tìm thấy trên mini-map bằng hình ảnh kính hiển vi màu tím. Mỗi quận trong Spider-Man có những thử thách nghiên cứu khác nhau. Khi bạn mở khóa các Surveillance Tower trong một quận, bạn sẽ có thể nhìn thấy địa điểm của các Research Mission trong bản đồ. Chỉ cần vạch lộ trình cho nhiệm vụ nghiên cứu rồi sau đó tìm Research Stations của Harry Osborn để bắt đầu nhiệm vụ.

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 5

Mỗi nhiệm vụ sẽ rất khác nhau, và chung cung cấp cho bạn những phần thưởng Research Token khác nhau. Các nhiệm vụ này nhìn chung tương đối dễ làm và không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn có thể nhìn thấy mình đang có bao nhiêu đồng Research Token bằng cách nhìn vào menu chính, rồi sau đó nhìn vào biểu tượng màu tím ở góc dưới bên trái màn hình. Một vài trang phục sẽ yêu cầu bạn phải có những đồng Research Token để mở khóa chúng. Những đồng Research Token này cũng được dùng để mở khóa các Mod trang phục và nâng cấp phụ kiện khi chơi.

Làm sao để có được Challenge Tokens?

Challenge Tokens là một trong số rất nhiều các đơn vị dùng để nâng cấp khác nhau mà bạn có thể nhận được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong phần thế giới mở của game. Những Token này dùng để nâng cấp các phụ kiện của Spider-Man, đồng thời cũng dùng để nâng cấp nhiều bộ trang phục của Người Nhện. Nếu bạn muốn có thể mua những bộ trang phục và nâng cấp mới, bạn sẽ cần phải thu thập càng nhiều Challenge Tokens càng tốt. Nếu chỉ vừa vào game Spider-Man, bạn sẽ không thể thực hiện loại nhiệm vụ cụ thể cho phép bạn sở hữu Challenge Tokens. Bạn cần phải chơi qua cốt truyện đủ để mở khóa các nhiệm vụ thử thách (Challenge Missions). Trong trường hợp này, những con dấu Challenge Marker màu cam sẽ là thứ bạn muốn theo đuổi.

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 6

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 7

Challenge Mission trong Spider-Man sẽ mang lại những phần thưởng khác nhau tùy vào việc bạn thực hiện nhiệm vụ tốt tới mức nào. Bạn có thể nhận được từ một đến 3 Token cho mỗi thử thách. Nếu muốn cả ba đồng Challenge Token cho một nhiệm vụ cụ thể, bạn sẽ phải đạt được yêu cầu tối đa. Ba mức độ lần lượt là Ultimate Level (3 Tokens), Spectacular Level (2 Tokens) và Amazing Level (1 Token). Nếu đạt được yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ nhận về một Token. Cứ nghĩ nó như các phần thưởng Vàng, bạc và đồng cho việc hoàn thành Challenge Mission là đơn giản nhất.

Cách nhận Base Tokens trong Spider-Man

Loại Token cuối cùng trong số các loại Token mà bạn có thể mở khóa của game Spider-Man chính là Base Token, nhận được thông qua việc hoàn thành và dọn dẹp các căn cứ khác nhau trong thành phố New York. Hoàn thành những nhiệm vụ này và bạn sẽ nhận được Base Token để nâng cấp những bộ trang phục khác nhau cho Spider-Man, mua Suit Mods, và nâng cấp các phụ kiện khác nhau của Spider-Man. Giống như 3 loại Token còn lại, bạn thu thập Base Token bằng việc thâm nhập vào các căn cứ kẻ thù như Fisk Hideouts, Prisoner Camps, Sable Outposts và Demon Hideouts. Những gì cần làm là đi vào và dọn sạch kẻ thù ở nơi đó mà thôi.

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 8

Hướng dẫn cách lấy một số loại Tokens trong game Spider-Man 9

Các nhiệm vụ này hiển thị trên bản đồ thế giới bằng màu hồng hoặc đỏ, và có kí hiệu hàng rào kẽm cho Prisoner Camps, mặt nạ quỷ cho Demon Warehouses, một chữ S cho Sable Outpost, và hình vương miện cho Fisk Hideouts. Tùy vào biểu tượng, bạn sẽ biết loại kẻ thù bạn phải đối mặt khi đến những nơi này, qua đó có thể lên kế hoạch cẩn thận. Từng loại nhiệm vụ sẽ có những mục tiêu bổ sung có thể hoàn thành trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện nhiệm vụ Base trong Spider-Man chủ yếu tập trung vào khía cạnh chiến đấu của trò chơi. Chỉ cần dọn sạch căn cứ, bạn sẽ nhận được 3 đồng token. Bạn có thể làm theo bất kì hình thức nào mình muốn, nhưng hãy chú ý đến các yêu cầu bổ sung nếu muốn có thêm phần thưởng. Bạn có thể nhìn vào phía dưới bên tay trái màn hình bản đồ, kế biểu tượng lá cờ màu hồng để biết mình đã thu thập được bao nhiêu Base Icon rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy 4 loại Tokens trong Spider-Man, chúc các bạn gamer thực hiện thành công.

Bài viết có tham khảo từ: lag.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*