Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính

Mời các bạn cùng Cổng Thông Tin Game thực hiện theo bài hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng phần mềm giả lập trên máy tính để cày rank dễ nhất nhé.


Trong game Free Fire, ngoài việc có thể cài đặt và chơi điện thoại, nhiều game thủ cũng lựa chọn cách cài đặt Garena Free Fire cho giả lập máy tính để chơi với màn hình rộng hơn. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và chơi game Free Fire bằng phần mềm giả lập.

Các bước tải game Free Fire bằng giả lập trên máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ giả lập nào mà bạn đã cài GFF trước đó lên). Sau đó vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình.

Có thể tải tại đây

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính 1

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính 2

Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm….

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính 3

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính 4

Thao tác thực hiện:

Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).
Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.
Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.
Nếu không rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo qua các bài hướng dẫn chơi game mobile bằng bàn phím máy tính mà trước đây mình đã hướng dẫn để nắm được chi tiết cách thực hiện, như:

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập trên máy tính 5

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Chúc các bạn thành công sau khi thực hiện theo cách tải và chơi Free Fire bằng giả lập mà chúng tôi hướng dẫn ở trên đây. Cùng chơi game vui vẻ nha!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*