Hướng dẫn cài đặt Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu

Tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu chiếm được một lượng fan không nhỏ tại Việt Nam, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ đây là bản tiếng Trung nên người chơi chưa thích lắm. Chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách cài đặt bản Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu mới nhất nhé.

MOBA Vương Giả Vinh Diệu gây sốt tại Việt Nam

Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là tựa game MOBA do ông lớn Tencent Games phát hành. Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt khi có nội dung và gameplay khá giống với tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại mà vẫn có những nét hấp dẫn riêng biệt.

huong-dan-cai-dat-viet-hoa-vuong-gia-vinh-dieu 1

Tựa game nhập vai này xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, xuyên thời không, hỗn tạp văn hóa, với thiết kế nhân vật 3D độc đáo và đẹp mắt. Mặt khác, nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3D tân tiến, người chơi chắc chắn vẫn cảm nhận được rõ nét hiệu ứng chi tiết của từng nhân vật, bối cảnh không gian rộng lớn và sống động.

huong-dan-cai-dat-viet-hoa-vuong-gia-vinh-dieu 2

Bạn sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các chiến trường theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. 32 nhân vật sẽ chia thành 6 lớp khác nhau với ưu và nhược điểm riêng như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, hỗ trợ và sát thủ. Giống với các MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế ARPG mang đến các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp người chơi thuật tiện hơn khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1.

huong-dan-cai-dat-viet-hoa-vuong-gia-vinh-dieu 3

Theo như cong thong tin game được biết thì có đến hơn 3000 thành viên tại Việt Nam đang chơi MOBA này. Vậy chắc bạn sẽ thích thú hơn với bản Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu đúng không nào?Hướng dẫn cài đặt Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu

Các bước để Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:
Bước 1: Tải game Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ: http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game và update data game.

Bước 3: Tải các file Việt hóa ở 1 trong các link sau:

Dowload file Việt Hóa 1 trong 5 link dưới đây. (Nhớ update game phiên bản mới nhất rồi mới cài Việt hóa):

>>> Link FShare : http://tinyurl.com/FSTungXeko2106

>>> Link GG1 Drive : http://tinyurl.com/GGTungXeko2106

>>> Link GG2 Drive : http://tinyurl.com/GGL2TungXeko2106

>>> Link GG3 Drive : http://tinyurl.com/GGL3TungXeko2106

>>> Link Mediafire : http://tinyurl.com/MDTungXeko2106

Bước 4: Sau khi tải xong các bạn giải nén được thư mục Databin các bạn chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Hướng dẫn cho máy đã Jailbreak

Yêu cầu: máy đã Jailbreak.

Đầu tiên tải file Việt Hóa sau đó giải nén ta được thư mục ” Databin “. Sau đó tải và cài itools hoặc ifulbox rồi kết nối với Máy Tính sau đó vào đường dẫn Tên game VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đè file “Databin” là xong.

Xem video bên dưới đây

Hướng dẫn bằng chữ cách Việt hóa cho Android

Clip Hướng dẫn Việt Hóa cho Android tại đây

Đầu tiên tải file Việt Hóa ở trên, sau đó tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Lưu ý: Nhớ tích vào nút “Áp dụng cho tất cả “.

Chúc các bạn cài đặt Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu thành công để trải nghiệm MOBA này nhé.

Video game

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*